Đăng ảnh tình tứ bên Huỳnh Anh, Hồng Quế tiết lộ chuẩn bị công khai mối quan hệ với bạn bè?

Không chính thức gọi tên cho mối quan hệ đang khiến công chúng tò mò nhưng Hồng Quế lại liên tục "thả thính" những hình ảnh thân mật với Huỳnh Anh.

Khi tin đồn yêu đương của Huỳnh Anh và Hồng Quế gây sự chú ý, nữ người mẫu tỏ ra khá bức xúc khi có người cho rằng cô là "người thứ 3". Bà mẹ đơn thân không ngại lên tiếng gay gắt trên trang cá nhân để phản bác những người chỉ trích mình.

Bên cạnh đó, Hồng Quế cũng liên tục úp mở khi đăng ảnh tình cảm bên Huỳnh Anh nhưng không chịu xác nhận hẹn hò mà chỉ nói là bạn.

Mới đây, nữ người mẫu tiếp tục gây chú ý khi đăng bức ảnh với bạn trai tin đồn cùng dòng trạng thái ngọt ngào: "Anh ơi đừng có nắm tay. Kẻo em nắm lại anh say bây giờ".

Đăng ảnh tình tứ bên Huỳnh Anh, Hồng Quế tiết lộ chuẩn bị công khai mối quan hệ với bạn bè? - Ảnh 2.

Đáng chú ý, dưới phần bình luận, rất nhiều bạn bè hỏi thăm Hồng Quế rằng đây có phải là "tình yêu mới" của cô hay không. Đáp lại, Hồng Quế cũng ẩn ý gọi Huỳnh Anh là "best friend" (bạn thân) nhưng lại "giúp đỡ nhau những lúc cô đơn". Không những vậy, Hồng Quế còn thoải mái hẹn với bạn bè sau khi hết dịch sẽ đưa Huỳnh Anh qua nhậu cùng.

Đăng ảnh tình tứ bên Huỳnh Anh, Hồng Quế tiết lộ chuẩn bị công khai mối quan hệ với bạn bè? - Ảnh 3.

Đăng ảnh tình tứ bên Huỳnh Anh, Hồng Quế tiết lộ chuẩn bị công khai mối quan hệ với bạn bè? - Ảnh 4.

Trước đó, Huỳnh Anh cũng đã thừa nhận đang trong giai đoạn tìm hiểu với Hồng Quế dù khi tin đồn rộ lên còn né tránh chia sẻ. Huỳnh Anh cũng thường xuyên đăng ảnh Hồng Quế do mình chụp lên trang cá nhân và không ngại dành lời khen cho bạn gái tin đồn.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm