Học ngay cách làm bánh mì phô mai bơ tỏi Hàn Quốc đang hot rần rần trên mạng
Chiếc bánh mì phô mai bơ tỏi "quốc dân" này đang làm mưa làm gió trên mạng, nhưng hóa ra cách làm đâu có gì khó!
Bánh mì phô mai bơ tỏi Hàn Quốc đang hot rần rần trên mạng xã hội và còn được nhiều người nói vui là bánh mì quốc dân chống Covid-19 cơ.
Nhiều người Hàn cho rằng, tỏi tuy bé xinh nhưng lại là một loại thực phẩm tăng sức đề kháng rất tốt cho cơ thể, nâng cao hệ miễn dịch và làm chậm quá trình xơ cứng động mạch. Kết hợp tỏi với phô mai, thêm lá mùi tây sẽ càng khiến món bánh mì tưởng bình dân trở nên đặc biệt hơn cả.
Tưởng khó nhưng không ngờ bánh mì phô mai bơ tỏi Hàn Quốc cũng dễ làm lắm nhé! Chần chừ gì mà không bắt tay vào làm luôn thôi!
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
Phần xốt kem phô mai
- 250gr kem phô mai
- 70ml kem tươi - whipping cream
- 30gr đường
- 1 muỗng nước cốt chanh
- 1/2 củ hành tây xắt nhỏ
Phần xốt tỏi:
- 130g bơ nhạt
- 70gr sữa đặc
- 40g tỏi băm nhỏ
- 40gr bột phô mai
- 1 muỗng bột lá mùi tây
Cách làm bánh mì phô mai bơ tỏi:
Làm nước xốt tỏi:
Làm xốt phô mai:
Hoàn thiện:
Thành quả của chúng mình có rồi đây!