Chỉ với cách này, bánh mì khô cứng đến mấy cũng trở nên mềm ngon như mới ra lò
Bánh mì sẽ trở lại mềm ngon như mới với mẹo vặt cực đơn giản này.
Bánh mì mà đặc biệt là bánh mì thanh long đang là từ khóa hot trong thời gian gần đây. Thế nhưng bánh mì lại là loại thực phẩm dễ bị mất độ ẩm một cách nhanh chóng. Chỉ sau buổi sáng mua về thôi, bánh mì đã có thể trở nên khô cứng, không còn ngon nữa.
Lúc này bạn đừng vứt bỏ bánh mì đi kẻo phí phạm mà hãy áp dụng cách sau để cứu nguy cho ổ bánh mì, giúp chúng mềm ngon trở lại nhé!
Cách làm bánh mì khô, cứng bỗng mềm ngon trở lại.