Hoàng Yến Chibi nói gì khi vượt mặt Ngô Thanh Vân, nghi bị Xuân Lan đá xéo ở LHP Việt Nam?

Su, Theo Helino
Chia sẻ

"Chị Ngô Thanh Vân xứng đáng để được vinh danh. Còn về giải thưởng ngày hôm nay, Yến nghĩ nó như là một phần thưởng khích lệ cho những diễn viên trẻ như Yến" - Hoàng Yến Chibi.

Tối 27/11, Lễ bế mạc Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 21 diễn ra tại thành phố biển Vũng Tàu. Giải thưởng đã vinh danh nhiều tập thể và cá nhân xuất sắc. Ở hạng mục "Nữ diễn viên chính xuất sắc", Hoàng Yến Chibi với vai Hiểu Phương trong Tháng năm rực rỡ bất ngờ vượt qua Ngô Thanh Vân (phim Hai Phượng) và Khả Ngân (phim 100 ngày bên em) để giành chiến thắng.

Tưởng rằng đến đây mọi chuyện sẽ êm đềm trôi qua, Hoàng Yến Chibi được dịp ăn mừng chiến thắng vẻ vang thì bất ngờ thay, siêu mẫu Xuân Lan lại đăng đàn bày tỏ sự bức xúc thay cho cô bạn thân Ngô Thanh Vân. Tuy không nói rõ tên nhưng qua cách chia sẻ, nhiều người cho rằng Xuân Lan đang nhắc đến Hoàng Yến Chibi.

Hoàng Yến Chibi nói gì khi vượt mặt Ngô Thanh Vân, nghi bị Xuân Lan đá xéo ở LHP Việt Nam?  - Ảnh 1.

Ngô Thanh Vân.

Hoàng Yến Chibi nói gì khi vượt mặt Ngô Thanh Vân, nghi bị Xuân Lan đá xéo ở LHP Việt Nam?  - Ảnh 2.

Xuân Lan.

Xuân Lan bày tỏ: "Tôi hiểu các bạn đạt giải thưởng ai cũng nỗ lực, ai cũng hạnh phúc khi được ghi nhận. Nhưng nếu tôi là BTC, tôi sẽ đánh giá đúng người đúng việc chứ không chọn cách làm hoa hậu thân thiện, cả làng đều vui thế này. Tôi không nể BTC".

Chia sẻ về Ngô Thanh Vân, Xuân Lan kể: "Nó bỏ thân phận celeb hot girl chỉ việc xinh đẹp đi quay quảng cáo rồi ung dung hưởng thụ cuộc sống, nó chọn cách đập đầu vào tường. Vừa diễn vừa làm phim. Rồi mang điện ảnh Việt Nam vươn tầm thế giới. Rồi nó lăn lộn qua quốc tế đánh đấm như điên bất chấp an toàn cũng chỉ để thoả đam mê diễn viên và "Tự hào Việt Nam". Vậy mà...".

Về phần Hoàng Yến Chibi, ngay khi đêm trao giải vừa khép lại, cô đã có những chia sẻ về việc vượt qua Ngô Thanh Vân. Không ít người cho rằng vai diễn Hai Phượng của Ngô Thanh Vân có sức nặng và sự thể hiện tốt hơn, nhưng lại trượt giải thưởng. Nói về điều này, Hoàng Yến Chibi chia sẻ: "Việc được đứng chung đề cử với chị Ngô Thanh Vân – một người có kinh nghiệm, là đả nữ số một của điện ảnh nước nhà đã là vinh dự rất lớn với Yến rồi. Yến không nghĩ mình sẽ vượt qua được chị Vân để thắng giải thưởng này đâu. Vai Hai Phượng mà chị thể hiện Yến có xem và thấy nó xuất sắc".

Hoàng Yến Chibi nói gì khi vượt mặt Ngô Thanh Vân, nghi bị Xuân Lan đá xéo ở LHP Việt Nam?  - Ảnh 3.

Hoàng Yến Chibi nói gì khi vượt mặt Ngô Thanh Vân, nghi bị Xuân Lan đá xéo ở LHP Việt Nam?  - Ảnh 4.

"Chị xứng đáng để được vinh danh. Còn về giải thưởng ngày hôm nay, Yến nghĩ nó như là một phần thưởng khích lệ cho những diễn viên trẻ như Yến. Nó là động lực để các thế hệ nối tiếp chị Vân như Yến được thể hiện bản thân nhiều hơn. Còn nếu để so sánh về thực lực, Yến không dám đặt mình lên bàn cân với chị Ngô Thanh Vân đâu. Yến xem chị là người để học hỏi và phấn đấu được như thế. Hôm nay, phim Song Lang của ekip chị thắng giải Bông sen Vàng, Hai Phượng đạt giải Bông Sen Bạc là hoàn toàn xứng đáng".

Không thể có mặt trên sân khấu để nhận giải thưởng vì bận công việc đã lên kế hoạch từ trước nhưng Hoàng Yến vẫn không giấu được sự phấn khích lẫn xúc động. Cô nói: "Tôi rất bất ngờ vì không ngờ Tháng năm rực rỡ lại tiếp tục mang đến cho mình một giải thưởng ý nghĩa nữa ở Liên Hoan Phim Việt Nam 2019. Cảm xúc lúc này trong tôi khó tả lắm. Tôi nhớ lại cũng vào khoảng thời gian này năm ngoái, chính bộ phim này cũng đã cho tôi rất nhiều điều với các giải thưởng ý nghĩa khác, được công nhận là một diễn viên thực sự".

Hoàng Yến Chibi nói gì khi vượt mặt Ngô Thanh Vân, nghi bị Xuân Lan đá xéo ở LHP Việt Nam?  - Ảnh 5.

Hoàng Yến Chibi nói gì khi vượt mặt Ngô Thanh Vân, nghi bị Xuân Lan đá xéo ở LHP Việt Nam?  - Ảnh 6.

"Giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất lần này một lần nữa cho tôi động lực để cố gắng nhiều hơn nữa. Hôm nay, tôi rất tiếc vì không thể có mặt trên sân khấu để đón nhận niềm vui nhưng theo dõi từ xa tôi vẫn thấy hạnh phúc và ngọt ngào lắm. Cảm ơn BTC Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 21, cảm ơn Hội đồng chuyên môn đã bình chọn cho tôi. Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đặc biệt tới toàn bộ ekip phim Tháng năm rực rỡ vì đã cho tôi vai diễn Hiểu Phương đầy ý nghĩa. Phần thưởng này có sự giúp đỡ, hỗ trợ của mọi người rất nhiều".

Chia sẻ
Đọc thêm