"Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam": Thúy Vân catwalk dở tệ khiến Võ Hoàng Yến sốc, đi vụng về còn té ngã nhiều lần

Dù là thí sinh được đánh giá nổi bật nhất nhưng Thúy Vân chỉ xếp thứ 13 trong top 20 gương mặt xuất sắc nhất hiện nay.

Tập 2 của chương trình truyền hình Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 vừa lên sóng với những diễn biến gay cấn xoay quanh chủ đề Tôi thần thái. Mở đầu phần huấn luyện catwalk, Á hậu - Siêu mẫu Võ Hoàng Yến và Doanh nhân - Siêu mẫu Vũ Thu Phương xuất hiện trong vai trò cố vấn, hướng dẫn 60 thí sinh kỹ năng trình diễn đúng chuẩn một Hoa hậu. Tại đây, hai cố vấn đã có những nhận xét nghiêm khắc dành cho phần thể hiện của các thí sinh.

"Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam" tập 2: Thúy Vân catwalk dở tệ, rơi hẳn xuống hạng 13  - Ảnh 1.

Trong phần huấn luyện này, Võ Hoàng Yến và Vũ Thu Phương đã tạo thêm một thử thách nhỏ: Các thí sinh phải bịt mắt và sải bước trình diễn. Thúy Vân tiếp tục trở thành tâm điểm của những lời đánh giá gay gắt một lần nữa. Dù đã có nhiều kinh nghiệm nhưng cô lại không thể hoàn thành tốt yêu cầu từ ban cố vấn. Thúy Vân cho thấy những bước chân vụng về, té ngã nhiều lần. 

"Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam" tập 2: Thúy Vân catwalk dở tệ, rơi hẳn xuống hạng 13  - Ảnh 2.

Phần trình diễn của Thúy Vân khiến Võ Hoàng Yến phải thốt lên: “Không tin được luôn”. Thậm chí, Vũ Thu Phương còn gay gắt nhận xét: “Với một người có bản lĩnh sân khấu như Thúy Vân, chị không chấp nhận như vậy. Với chúng tôi, những người trình diễn chuyên nghiệp, đi thẳng thì dễ, đi ziczac hay đi xéo thì mới khó, không hiểu sao bạn này có thể như vậy, rất lúng túng, rất yếu, nói thật tôi không hiểu bạn đang cố tình hay bạn không thể đi được những bước đi thẳng”.

"Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam" tập 2: Thúy Vân catwalk dở tệ, rơi hẳn xuống hạng 13  - Ảnh 3.

Phần thi đầu tiên gây ra khó khăn cho nhiều thí sinh khi 60 người đẹp này phải trình diễn trên một bàn xoay. Khánh Vân đã suýt té ngã nếu không phản ứng kịp thời. Sau khi nhận được sự tư vấn từ ban giám khảo, Khánh Vân quyết định thay đổi phong cách sang bikini. Không chỉ Khánh Vân, dàn thí sinh Hoàng Thị Hương, Hương Ly,... cũng gặp khó khăn tương tự. 

"Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam" tập 2: Thúy Vân catwalk dở tệ, rơi hẳn xuống hạng 13  - Ảnh 4.

Nguyễn Trần Khánh Vân.

"Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam" tập 2: Thúy Vân catwalk dở tệ, rơi hẳn xuống hạng 13  - Ảnh 5.

Hoàng Thị Hương.

"Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam" tập 2: Thúy Vân catwalk dở tệ, rơi hẳn xuống hạng 13  - Ảnh 6.

Nguyễn Thị Hương Ly.

Tuy nhiên, Thúy Vân vẫn chưa nhận được lời khen ngợi trong vòng thi này. Ngược lại, Vũ Thu Phương lại nhấn mạnh: “Khi chị xem em trình diễn, chị bị tụt cảm xúc dữ lắm, em trôi quá”. Trước đánh giá từ ban giám khảo, Thúy Vân thừa nhận: “Catwalk và trình diễn chưa bao giờ là thế mạnh của em. Trong mấy năm qua em cũng không trình diễn catwalk nhiều”. Tuy nhiên, lời giải thích của Thúy Vân vẫn không làm hài lòng Vũ Thu Phương: “Em biết đó điểm yếu. Em cần nỗ lực hơn chứ không phải thể hiện cho mọi người biết điểm yếu của em".

"Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam" tập 2: Thúy Vân catwalk dở tệ, rơi hẳn xuống hạng 13  - Ảnh 7.

Trải qua thử thách trình diễn và cánh tay Robot, Top 20 thí sinh xuất sắc nhất đã lộ diện. Nhờ vào màn thể hiện tốt, Đào Thị Hà vươn lên đứng đầu trong bảng xếp hạng. Trong khi đó, Thúy Vân ngậm ngùi đứng thứ 13. Tập 3 của chương trình Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 sẽ được phát sóng vào lúc 21g20 ngày 18/10/2019.

Chia sẻ
Đọc thêm