Hoàng tử Harry mạnh tay chi số tiền khủng tặng quà quý cho cháu trai Louis trong ngày lễ rửa tội

Vào chiều ngày hôm nay (9/7), theo giờ địa phương, Hoàng tử Louis sẽ được làm lễ rửa tội. Các thành viên hoàng gia dự kiến đều góp mặt đông đủ trong sự kiện ý nghĩa này.

Theo thông tin từ Daily Mail, Hoàng tử Harry đã chi 8.000 bảng Anh (hơn 240 triệu đồng) để mua ấn bản đầu tiên của Winnie The Pooh (Câu chuyện về chú gấu Pooh) làm quà tặng cho cháu trai Louis trong dịp lễ rửa tội vào ngày hôm nay.

Được biết ấn bản đầu tiên này ra đời vào năm 1926 và có 30.000 bản được bán ra. Hoàng tử Harry đã mua lại quyển sách này từ một người chuyên bán sách quý hiếm ở Kensington, London.

Một người bạn của Hoàng tử Harry cho biết: "Một trong những kỷ niệm thơ ấu hạnh phúc nhất của Harry là được mẹ đọc truyện trước khi đi ngủ. Công nương Diana quá cố yêu tất cả những cuốn sách kinh điển và Harry có ý tưởng sẽ lập một thư viện nhỏ chứa đựng những ấn bản đầu tiên".

Hoàng tử Harry mạnh tay chi số tiền khủng tặng quà quý cho cháu trai Louis trong ngày lễ rửa tội - Ảnh 1.

Hoàng tử Harry tặng cháu trai ấn bản đầu tiên của Winnie The Pooh.

Một người bạn khác tiết lộ với The Sun, Hoàng tử Harry là một fan hâm mộ lớn của cuốn sách này khi còn nhỏ. Do đó, Công tước xức Sussex cùng vợ cho rằng đây là món quà thích hợp nhất dành cho cháu trai trong ngày lễ rửa tội.

Người hâm mộ đang rất háo hức chờ đón sự kiện trong đại này của Hoàng gia Anh. Đây sẽ là lần đầu tiên Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge cùng ba người con của họ xuất hiện bên nhau. Cung điện Kensington vẫn chưa công bố danh sách khách mời cụ thể nhưng buổi lễ sẽ diễn ra riêng tư, quy mô nhỏ.

Hoàng tử Harry mạnh tay chi số tiền khủng tặng quà quý cho cháu trai Louis trong ngày lễ rửa tội - Ảnh 2.

Hoàng tử Louis sẽ làm lễ rửa tội vào buổi chiều 9/7, phá vỡ truyền thống hoàng gia trước đây.

Theo thông báo từ Cung điện, lễ rửa tội dự kiến sẽ kéo dài khoảng 40 phút. Hoàng tử bé Louis Arthur Charles hiện đã 11 tuần tuổi, sẽ mặc lại chiếc áo choàng mà anh trai và chị gái của cậu từng mặc trong lễ rửa tội trước đây.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm