Đây là lý do vợ chồng công nương Kate chọn ngày này để làm lễ rửa tội cho Hoàng tử út

Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge đã quyết định chọn ngày 9/7 tới đây làm lễ rửa tội cho Hoàng tử Louis, diễn ra tại nhà nguyện Hoàng gia, Điện St. James, London.

Vào ngày 20/6 vừa qua, Điện Kensington thông báo: "Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge vui mừng thông báo lễ rửa tội của Hoàng tử Louis sẽ diễn ra vào thứ hai (9/7), tại nhà nguyện Hoàng gia, Điện St. James, London. Hoàng tử Louis sẽ được Tổng giám mục của Cantebury, Đức cha Justin Welby, làm lễ".

Hoàng tử George cũng được rửa tội tại nhà nguyện Hoàng gia, trong khi Công chúa Charlotte được ban phép tại nhà thờ St. Mary Magdalena ở Sandringham. Đây chắc chắn sẽ là sự kiện được người hâm mộ háo hức đón chờ khi Hoàng tử Louis sẽ xuất hiện trước công chúng sau một thời gian dài "ở ẩn". 

Đây là lý do vợ chồng công nương Kate chọn ngày này để làm lễ  rửa tội cho Hoàng tử út - Ảnh 1.

Hoàng tử Louis sẽ được rửa tội vào ngày 9/7 tới đây.

Trang Hello đưa tin, cặp đôi William - Kate lựa chọn ngày 9/7 tới đây vì nó là thời điểm thuận lợi để các thành viên hoàng gia Anh có thể góp mặt đông đủ. Vào thời gian này, Hoàng tử George vừa kết thúc năm học và Công chúa Charlotte cũng được nghỉ hè. Như vậy, đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để 5 thành viên trong gia đình William- Kate lần đầu tiên xuất hiện trước mọi người kể từ khi hoàng tử út chào đời.

Ngoài ra, các thành viên hoàng gia khác bao gồm Nữ hoàng Anh, Hoàng thân Philip, Thái tử Charles và cặp đôi mới cưới, Công tước và Nữ công tước xứ Sussex cũng sẽ tham dự. Vì ngày này phù hợp với lịch trình bận rộn của Hoàng tử Harry và Meghan khi nó diễn ra trước một ngày cặp đôi bắt đầu chuyến thăm chính thức tới Dublin.

Con thứ ba của Kate và William chào đời lúc 11h01 ngày 23/4 tại bệnh viện St. Mary, nặng 3,8 kg. Sau 7 tiếng sinh con, công nương Kate đã cùng chồng xuất hiện trước báo giới và người hâm mộ để giới thiệu Louis với công chúng toàn thế giới.

Hiện Louis đứng thứ 5 trong danh sách thừa kế ngai vàng. Cậu bé là chắt thứ 6 của Nữ hoàng Elizabeth II và Hoàng thân Philip.

Nguồn: Hello

Chia sẻ
Đọc thêm