Hoàng Oanh khoe vẻ đẹp đằm thắm những tháng cuối thai kì, nhan sắc mẹ bầu gây bất ngờ

Ở những tháng cuối thai kỳ, Hoàng Oanh vẫn điệu đà và giữ thần sắc tươi tắn.

Mới đây, Á hậu Hoàng Oanh đã chia sẻ những hình ảnh khoe nhan sắc mặn mà những ngày cuối thai kì. Mặc dù bụng bầu đã lớn vượt mặt và chẳng mấy chốc nữa là đến ngày vượt cạn nhưng Hoàng Oanh vẫn rất tươi tắn, linh hoạt.

Nhan sắc mẹ bầu được nhận xét vô cùng xinh xắn, đáng yêu. Cô tâm sự: "Những ngày nhiều thử thách, mình vẫn luôn tự nhủ sẽ có cách đừng lo".

Trước đó, Hoàng Oanh cũng khiến cộng đồng mạng ngưỡng mộ khi khoe ảnh tình tứ bên ông xã ngoại quốc, tạo dáng ngọt ngào cùng bụng bầu đã vượt mặt.

Hoàng Oanh khoe vẻ đẹp đằm thắm những tháng cuối thai kì, nhan sắc mẹ bầu gây bất ngờ - Ảnh 3.

Hoàng Oanh khoe vẻ đẹp đằm thắm những tháng cuối thai kì, nhan sắc mẹ bầu gây bất ngờ - Ảnh 4.

Hoàng Oanh kết hôn vào tháng 12/2019, cô và ông xã ngoại quốc đã có quãng thời gian yêu đương lãng mạn nhưng bí mật trước khi tiến tới hôn nhân. Sau khi kết hôn, nữ MC thường xuyên bị soi vòng 2 lớn bất thường và vướng tin đồn mang thai nhưng phải tới tháng 1/2020 cô mới xác nhận.

Được biết, em bé đầu lòng của Hoàng Oanh là một bé trai. Trong thời gian mang thai, Hoàng Oanh thường xuyên phải xa chồng vì anh đang công tác tại Singapore nhưng cô vẫn rất lạc quan, vui vẻ và truyền năng lượng tích cực cho mọi người.

Chia sẻ
Đọc thêm