Trang Trần tiếp tục "đá xéo" sau màn tranh luận với TS. Lê Thẩm Dương khiến Quyền Linh cũng phải đứng hình

Dòng trạng thái mới đây của Trang Trần khiến nhiều người cho rằng cô đang "bóng gió" TS. Lê Thẩm Dương.

Cách đây vài giờ, Trang Trần đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi có cuộc đối đáp cùng Tiến sĩ Lê Thẩm Dương trên một chương trình truyền hình. Khi Tiến sĩ Lê Thẩm Dương khuyên cô nên ứng xử nhẹ nhàng, văn hóa hơn thì Trang Trần đã có những câu đáp trả khá dữ dội, đến nỗi MC Quyền Linh cũng phải "đứng hình" khi nghe cuộc đối thoại.

Mới đây, Trang Trần tiếp tục có động thái trên trang cá nhân, bị cho là "bóng gió" nhắc đến Tiến sĩ Lê Thẩm Dương.

Cụ thể, Trang Trần đã đăng tải hình ảnh khách hàng tại quán bún đậu của mình cùng dòng trạng thái: "Đấy, khách hàng nhà tôi đó. Và tôi tin chắc những người trong hình này không đi học vị tiến sĩ kia".

Giữa thời điểm đang gây tranh cãi hiện tại, "vị tiến sĩ kia" mà Trang Trần nhắc đến được cho là Tiến sĩ Lê Thẩm Dương. Tuy nhiên, cựu người mẫu không có bất cứ bình luận gì thêm.

Trang Trần "đá xéo" TS. Lê Thẩm Dương sau màn tranh luận gay gắt khiến Quyền Linh cũng phải đứng hình - Ảnh 2.

Trang Trần "đá xéo" TS. Lê Thẩm Dương sau màn tranh luận gay gắt khiến Quyền Linh cũng phải đứng hình - Ảnh 3.

Chỉ trong vòng 1 ngày nay, Trang Trần liên tục gặp những chuyện gây tranh cãi. Trước tiên là bị chỉ trích vì cách nói chuyện với Tiến sĩ Lê Thẩm Dương trên truyền hình, tiếp đó là bị tố vào bar "bay lắc", kì kèo không chịu trả đủ tiền. Tuy nhiên, cựu người mẫu cũng đã có động thái "cực gắt" là đăng đàn phủ nhận chuyện sử dụng chất cấm và làm việc với quản lý quán bar, khiến nhân viên xúc phạm cô bị sa thải.

Chia sẻ
Đọc thêm