Hoàng Oanh tiết lộ "bí mật" trước khi lấy chồng ngoại quốc; Ngọc Trinh đáp trả thâm sâu khi bị nhắc nhở PR mỹ phẩm kém chất lượng

Dù rất hợp với ông xã ngoại quốc nhưng Hoàng Oanh thú nhận trước đó cô chưa từng nghĩ sẽ lấy người nước ngoài; Ngọc Trinh ngày càng thể hiện trình độ đáp trả "nhẹ nhàng mà gay gắt" trước những ý kiến trái chiều về mình...

Hoàng Oanh

Hoàng Oanh tiết lộ "bí mật" trước khi lấy chồng ngoại quốc; Ngọc Trinh đáp trả thâm sâu khi bị nhắc nhở PR mỹ phẩm kém chất lượng - Ảnh 1.

Nhiều năm về trước, Hoàng Oanh chưa từng nghĩ rằng mình sẽ kết hôn với một người đàn ông ngoại quốc. Thế nhưng, khi gặp Jack cô hiểu rằng hóa ra tình yêu và duyên số vốn dĩ là điều kỳ lạ nhất trên cuộc đời này mà mình chẳng thể nào điều khiển nổi.

Ngọc Trinh

Hoàng Oanh tiết lộ "bí mật" trước khi lấy chồng ngoại quốc; Ngọc Trinh đáp trả thâm sâu khi bị nhắc nhở PR mỹ phẩm kém chất lượng - Ảnh 2.

Bị tố PR cho loại son kém chất lượng, Ngọc Trinh phản ứng gay gắt. Qua những màn đáp trả dư luận gần đây, có thể thấy trình độ phản bác của "nữ hoàng nội y" ngày một thâm sâu hơn.

Vương Nhất Bác

Hoàng Oanh tiết lộ "bí mật" trước khi lấy chồng ngoại quốc; Ngọc Trinh đáp trả thâm sâu khi bị nhắc nhở PR mỹ phẩm kém chất lượng - Ảnh 3.

Vương Nhất Bác bức xúc vì cuộc sống cá nhân bị xâm phạm, lên tiếng chỉ trích "kẻ xấu" gõ cửa phòng khách sạn nửa đêm, gắn máy theo dõi trong xe ô tô.

Trương Quỳnh Anh

Hoàng Oanh tiết lộ "bí mật" trước khi lấy chồng ngoại quốc; Ngọc Trinh đáp trả thâm sâu khi bị nhắc nhở PR mỹ phẩm kém chất lượng - Ảnh 4.

Sau nhiều lần bị đồn thổi tái hợp cùng chồng cũ Tim, Trương Quỳnh Anh ẩn ý về chuyện hiện tại cô vẫn đang độc thân.

Đông Nhi

Hoàng Oanh tiết lộ "bí mật" trước khi lấy chồng ngoại quốc; Ngọc Trinh đáp trả thâm sâu khi bị nhắc nhở PR mỹ phẩm kém chất lượng - Ảnh 5.

Sau khi thông báo tin vui đang mang thai, Đông Nhi thường xuyên cập nhật những điều thú vị trong quá trình mang bầu lần đầu lên trang cá nhân. Trong đó có việc vóc dáng cô "nở nang" hơn trước nhưng nữ ca sĩ hoàn toàn hài lòng về điều này.

Phương Linh

Hoàng Oanh tiết lộ "bí mật" trước khi lấy chồng ngoại quốc; Ngọc Trinh đáp trả thâm sâu khi bị nhắc nhở PR mỹ phẩm kém chất lượng - Ảnh 6.

Phương Linh đăng tải bức ảnh nắm tay người đàn ông giấu mặt và viết: "Hôm nay người ta đi hẹn hò với tình yêu lớn. Tháng 5 là tháng đẹp nhất đời Phương Linh". Nhiều người cho rằng, Phương Linh đang ẩn ý về chuyện sắp lên xe hoa ở tuổi 36. Tuy nhiên giống như mọi lần trước, cô vẫn quyết định giữ im lặng, không phản hồi bất cứ thông tin nào liên quan đến chuyện đời tư.

Jay Quân - Chúng Huyền Thanh

Hoàng Oanh tiết lộ "bí mật" trước khi lấy chồng ngoại quốc; Ngọc Trinh đáp trả thâm sâu khi bị nhắc nhở PR mỹ phẩm kém chất lượng - Ảnh 7.

Sau khi bị cộng đồng mạng chỉ trích gay gắt vì hành động dùng chân bấm thang máy, vợ chồng Jay Quân - Chúng Huyền Thanh đã công khai gửi lời xin lỗi và sửa sai bằng cách mua nước rửa tay và khăn giấy gửi tặng ban quản lý để mọi người cùng sử dụng trong thang máy và chung cư.

Phương Mai

Hoàng Oanh tiết lộ "bí mật" trước khi lấy chồng ngoại quốc; Ngọc Trinh đáp trả thâm sâu khi bị nhắc nhở PR mỹ phẩm kém chất lượng - Ảnh 8.

Nhân Ngày của mẹ, Phương Mai đã có những chia sẻ chân thật sau khi trải qua lần vượt cạn đầu đời. Cô tiết lộ tâm lý của mình đã thay đổi kể từ khi bầu, suốt 9 tháng mang bầu và cho đến tận bây giờ, cảm xúc của Phương Mai vẫn trong trạng thái không ổn định. Vì vậy cô đã chủ động tìm đến những nguồn năng lượng tích cực, tìm đến những nguồn vui như xem phim hài, phim tình cảm lãng mạn,...

Chia sẻ
Đọc thêm