BÀI GỐC Chiếc ga giường dính máu và "món quà" đặc biệt của chồng

Chiếc ga giường dính máu và "món quà" đặc biệt của chồng

Tôi vội vã lấy xe về nhà, lúc này mới chỉ hơn 8 giờ. Kỳ lạ là chồng tôi vẫn chưa đi làm. Tôi đi vào nhà, thấy anh vừa huýt sáo vừa giặt ga giường. Liếc qua một cái tôi cũng biết vì sao anh giặt đồ.

12 Chia sẻ

Hoảng hồn vì người anh rể "mặt dày"

Chị em ra đi với hai bàn tay trắng, để lại toàn bộ xe cộ, tài sản mua sắm, tiền mặt. Kể cả căn nhà riêng của hai vợ chồng, chị đã gật đầu rút đơn chia tài sản chung, nhường cho anh ta toàn bộ...

Chị gái em và chồng cũ học cùng với nhau đại học, ra trường, vượt lên trên tất cả sự cấm cản của cả hai bên gia đình, cuối cùng cũng lấy được nhau. Đứa con trai ra đời những tưởng càng gắn kết được gia đình. Ai ngờ vừa qua 1 tuổi, cháu đã phải chứng kiến cảnh tan đàn xẻ nghé. 

Thực sự, em cũng đã từng nghe nhiều chuyện kể về chồng đánh mắng vợ, nhưng không bao giờ em nghĩ chuyện này có thể xảy ra với vợ chồng chị của em. Bởi lẽ, hai người đều xinh gái, đẹp trai, khéo léo, thậm chí có học thức. 

Chuyện đánh đấm này chỉ lộ ra khi chị đẻ mổ ở viện, nhà chồng ở quê nên bố mẹ em đón con gái, con rể, cháu về chăm sóc. Khi đó cháu mới chưa đầy tháng tuổi, đêm cháu quấy, ông bà chưa kịp vào bế dỗ dành, mẹ cháu vết mổ đau cũng chưa kịp ngồi dậy. Anh rể liền lồm cồm dậy tát vợ vì tội để con khóc. May bố mẹ em dễ tính, chỉ mắng anh rể vài câu rồi thôi. 

anh rể

Uất ức, chị em đành bế con rồi bắt xe lên thành phố về nhà ngoại. (Ảnh minh họa)

Sau đó, khi cháu đã cứng cáp, 2 vợ chồng đem cháu về nhà riêng cách nhà bố mẹ em khoảng 2km. Hàng ngày mẹ em đạp xe sang để chăm cháu cho hai vợ chồng đi làm. Nhưng hầu như tuần nào anh rể cũng chửi vợ trước mặt mẹ em không vì cái này thì vì cái nọ. Thậm chí có 1 lần con khóc, anh rể chửi vợ rồi giằng cháu khỏi tay vợ vứt xuống đệm, đuổi mẹ em và vợ ra khỏi nhà.

Nhưng thương con, thương cháu, bố mẹ em lại mời ông bà thông gia lên thành phố để hoà giải hai vợ chồng.

Tết năm đó, hai vợ chồng chị cho con về quê nội ăn Tết cùng ông bà nội. Tối mùng 1 anh rể đi đánh bài, về muộn nên chị em phải phục vụ tới 3 giờ mới được đi ngủ, sáng ra không kịp dậy làm cỗ. Bà mẹ chồng liền mắng chị em vì sáng bảnh ra mà chưa có cỗ thắp hương. Chị gái em vội vã đi làm cỗ, 9 giờ sáng mới xong xuôi để bố chồng cúng. 

Trong thời gian đó, mẹ chồng đi ra đi vào, chẳng giúp được gì nhiều mà chỉ chửi bới chị em không biết phép làm dâu… Cúng xong thì anh rể dậy, nghe thấy mẹ quát mắng vợ, anh rể cũng không cần phân biệt phải trái, cứ thế xông vào đấm đá vợ túi bụi và đuổi ra khỏi nhà. Bố chồng can ngăn vài câu thì bị mẹ chồng lườm nguýt. Uất ức, chị em đành bế con rồi bắt xe lên thành phố về nhà ngoại. 

Bố mẹ em một lần nữa lại về tận nhà nội, đề nghị gia đình nhà chồng chị phân xử để hai vợ chồng hoà giải. Nhưng anh rể và gia đình cho rằng chị là loại con dâu mất nết nên không chấp nhận nữa. Hai vợ chồng ly thân. Cực chẳng đã, chị nộp đơn ra toà ly dị và được tòa xử cho con theo mẹ, đồng thời bên chồng phải trợ cấp nuôi con mỗi tháng 2 triệu. 

anh rể

Giờ em và gia đình em phải làm sao đây để có thể bình yên nuôi dạy cháu? (Ảnh minh họa)

Vài tháng sau ly hôn, trong một lần lên thăm con, anh ta mang luôn con về. Cả gia đình em phải đi tìm và nhờ cả công an xã ra giải quyết mới mang được cháu về. Nhưng những ngày tháng sau đó, anh ta luôn nhắn tin đòi chị gái em mang trả con. 

Lại nói về chuyện ly hôn. Chị em ra đi với hai bàn tay trắng, để lại toàn bộ xe cộ, tài sản mua sắm, tiền mặt. Kể cả căn nhà riêng của hai vợ chồng, chị đã gật đầu rút đơn chia tài sản chung, nhường cho anh ta toàn bộ với hy vọng anh ta cam kết để cho chị nuôi con và không tranh giành nữa. Vậy mà anh ta vẫn lằng nhằng đòi con và thậm chí mang cháu về và giấu trong nhà, không trả lại cho mẹ đẻ.

Vì từng bị anh ta đánh nên cháu trai em không thích bố lắm và thường xuyên không chịu gặp bố khi anh ta đến thăm cháu. Gia đình em không cấm anh ta thăm nom con trai, nhưng lần nào đến anh ta cũng rình rập lúc nhà em lơ đãng để đưa cháu đi.

Giờ em và gia đình em phải làm sao đây để có thể bình yên nuôi dạy cháu? Xin mọi người cho gia đình em một lời khuyên ạ

Chia sẻ
Đọc thêm