BÀI GỐC Chiếc ga giường dính máu và "món quà" đặc biệt của chồng

Chiếc ga giường dính máu và "món quà" đặc biệt của chồng

Tôi vội vã lấy xe về nhà, lúc này mới chỉ hơn 8 giờ. Kỳ lạ là chồng tôi vẫn chưa đi làm. Tôi đi vào nhà, thấy anh vừa huýt sáo vừa giặt ga giường. Liếc qua một cái tôi cũng biết vì sao anh giặt đồ.

12 Chia sẻ

"Em so sánh và ghen tuông với gái làng chơi chi cho mệt!"

Phải vất vả lắm tôi mới có thể đỡ chồng vào tận giường, tháo dày và lấy khăn lau ướt lau người anh. Đang lúi cúi để cởi chiếc áo vest cho chồng thì từ trong túi áo rơi ra mấy cái bao cao su...

Tôi và anh có đến 4 năm yêu nhau rồi mới tính chuyện kết hôn. Hiện tại, vợ chồng tôi đã có một bé gái bụ bẫm và dễ thương. Công việc của anh gắn liền với ngoại giao, hay đi tiếp khách nên không thể thường xuyên ở nhà. Song đối với gia đình thì anh vẫn làm tròn trách nhiệm, yêu thương và chiều chuộng vợ con hết lòng.

Trước đây, tôi chưa bao giờ có thái độ nghi ngờ chồng mình gian dối hay phản bội cuộc hôn nhân. Tuy nhiên đã hơn một tháng nay, tôi luôn phải sống trong dằn vặt và đau khổ khi chứng kiến những gì đã xảy ra. 

Tôi còn nhớ có lần tôi tình cờ mở điện thoại của chồng và phát hiện có một số hình ảnh chụp được trong một nhà hàng. Đó là mấy tấm hình chụp lại cảnh các ông bạn đồng nghiệp của anh ôm eo, nhún nhảy bên mấy em tiếp viên. 

Tuy nhiên, khi gặng hỏi sự tình, chồng tôi lại cười ngoác miệng nói lớn: “Mấy lão đó đua đòi ham của lạ nên anh chụp lại”. Anh còn dúi vào đầu tôi bảo vợ đừng có suy nghĩ vớ vẫn gì cả vì nếu anh có làm gì xấu thì không bao giờ dám chụp hình rồi lưu trong máy mình đâu. 

Những lời thanh minh của chồng khiến tôi không thể không tin và chẳng có căn cứ nào để buộc tội anh cả. Tôi chỉ nhắc nhở anh đừng làm gì quá đáng có lỗi với vợ con nếu không tôi sẽ không bao giờ tha thứ.

phản bội

Đối với gia đình thì anh vẫn làm tròn trách nhiệm, yêu thương và chiều chuộng vợ con hết lòng. (Ảnh minh họa)

Một thời gian trôi qua, gia đình tôi vẫn bình yên và sống vui vẻ với nhau. Nhưng đến đầu tháng vừa rồi thì mọi chuyện bắt đầu vỡ lỡ. Trong một lần chồng tôi đi tiếp khách đến khuya mới về nhà trong tình trạng say khướt. Phải vất vả lắm tôi mới có thể đỡ chồng vào tận giường, tháo dày và lấy khăn lau ướt lau người anh. Đang lúi cúi để cởi chiếc áo vest cho chồng thì từ trong túi áo rơi ra mấy cái bao cao su.

Nhìn thấy cảnh ấy, nước mắt tôi cứ trào ra vì ấm ức và tủi hờn. Tôi không ngờ chồng mình từng mạnh miệng tuyên bố không bao giờ làm chuyện mờ ám, giờ lại có thể lên giường với người phụ nữ khác. Quá chán ngán và tuyệt vọng, tôi bỏ sang phòng con gái ngủ để chồng nằm một mình phì phèo trong cơn say.

Sáng hôm sau khi tỉnh dậy, thấy mấy cái bao cao su nằm vương vãi trên nền nhà, lại thấy tôi im lặng nên anh như đã hiểu ra vấn đề. Chồng tôi chỉ cúi đầu xin tôi tha thứ vì lỗi lầm đã gây ra. Anh còn thẳng thừng thú nhận bản thân đã từng “bóc bánh trả tiền” mấy lần nhưng đều trong tình trạng say khướt nên không thể làm chủ bản thân. 

Chưa kịp tỏ thái độ xử sự thế nào với người đàn ông phản bội này thì anh liền cầm tay và nói rằng: “Dù thế nào đó cũng chỉ là gái làng chơi, em so sánh và ghen tuông chi cho mệt. Chẳng phải cuối cùng, anh cũng về với mẹ con em sao”. Tôi thật không thể tin vào những gì chồng mình đang nói. Việc đưa ra lý lẽ để ngụy biện cho hành động lên giường với gái của anh khiến tôi chỉ thêm khinh bỉ và căm ghét anh hơn.

phản bội

Mỗi ngày tôi sống trong dằn vặt và đau khổ khi nghĩ đến những gì đã xảy ra. (Ảnh minh họa)

Ngày hôm ấy, tôi đã nhất quyết thu dọn hành lý và dắt con về nhà ngoại. Tôi bảo anh cần có thời gian suy nghĩ về mọi chuyện và có thể sẽ ly hôn nếu cảm thấy cuộc hôn nhân không còn gì để hy vọng.

Mỗi ngày tôi sống trong dằn vặt và đau khổ khi nghĩ đến những gì đã xảy ra. Anh liên tục đến nhà van xin tôi tha thứ bởi những việc anh đã làm chỉ là một phút nông nổi nhất thời chứ không hề có ý lăng nhăng. Anh bảo rằng ngoài tôi ra thì anh không hề nghĩ đến phụ nữ nào khác.

Tôi không biết nói gì ngoài việc rơi nước mắt sau những lời van xin ấy của chồng. Trước sự phản bội của anh làm tôi cảm giác như tình cảm của mình dành cho anh đã vơi đi rất nhiều. Nhưng sống trên đời có mấy người hoàn hảo, bỏ anh rồi chắc gì đã gặp người tốt hơn . Tôi nên làm thế nào trong lúc này đây mọi người?

Chia sẻ
Đọc thêm