Trang web thú vị mô phỏng lại toàn bộ âm thanh chốn công sở, làm việc tại gia mà cứ ngỡ ở công ty

Nhớ tiếng văn phòng, đồng nghiệp và sếp ư? Đừng lo, đã có trang web siêu xịn sò này giúp bạn rồi!

Làm việc tại nhà không phải là một ý tồi, nhất là trong thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Tuy nhiên khi nhiều tuần trôi qua, chắc hẳn hầu hết chị em đều thèm thuồng một sự nhộn nhịp tại văn phòng.

Trang web thú vị mô phỏng lại toàn bộ âm thanh chốn công sở, chị em làm việc tại gia bật lên sẽ có cảm giác như thật! - Ảnh 1.

Mới đây, xuất hiện một trang web có thể biến chỗ làm việc tại gia của bạn trở thành chốn công sở theo một cách đặc biệt. Cụ thể, website này bắt chước lại những tiếng động quen thuộc mà bạn vẫn nghe hàng ngày. Tên của website ấy là "I Miss The Office" (Tôi nhớ văn phòng của mình).

Link: imisstheoffice.eu

Từ tiếng điện thoại reo, tiếng máy in cho đến tiếng trò chuyện ở xa, trang web còn cho phép bạn bật tiếng ồn trắng để giúp chị em cảm thấy như đang ở trong văn phòng. Thậm chí còn có tiếng hắt xì kỳ lạ lẫn tiếng sụt sịt, cũng như tiếng gót giày nhấp khi một đồng nghiệp "ảo" đi ngang qua.

Trang web thú vị mô phỏng lại toàn bộ âm thanh chốn công sở, chị em làm việc tại gia bật lên sẽ có cảm giác như thật! - Ảnh 2.

Âm thanh được phát qua một hình ảnh trên trang chủ của trang web. Nó cho phép bạn nhấp vào một số biểu tượng nhất định, chẳng hạn như bộ làm mát hoặc điện thoại, để phát hiệu ứng âm thanh cụ thể đó.

Người dùng có thể thiết lập có bao nhiêu đồng nghiệp làm cùng xung quanh cũng như độ to nhỏ âm thanh, nói tóm lại là để bạn cảm thấy thân thuộc nhất. Ngoài ra còn có một tiếng kêu đặc biệt khó chịu, chẳng hạn ai đó cười quá to. Nhưng không sao mà, bởi như vậy mới giống văn phòng công sở chứ!

Trang web này là sản phẩm của Kids Creative Agency, một công ty tự mô tả là dành riêng cho các tổ chức hoạt động ổn hơn bằng cách thiết kế văn hóa phù hợp. Trang web đã được đưa ra như một nguồn tài nguyên toàn cầu cho hàng triệu người hiện đang làm việc tại nhà.

Trang web thú vị mô phỏng lại toàn bộ âm thanh chốn công sở, chị em làm việc tại gia bật lên sẽ có cảm giác như thật! - Ảnh 3.

Theo The National

Chia sẻ
Đọc thêm