BÀI GỐC Hóa ra phía sau đám cưới bạc tỷ của tôi là một bí mật đáng sợ kéo theo cuộc đời tôi xuống đáy bùn (P1)

Hóa ra phía sau đám cưới bạc tỷ của tôi là một bí mật đáng sợ kéo theo cuộc đời tôi xuống đáy bùn (P1)

Tôi hạnh phúc rạng rỡ, cười tươi hơn hoa trong đám cưới bạc tỷ cùng người đàn ông mới quen hơn một tháng.

6 Chia sẻ

Hóa ra phía sau đám cưới bạc tỷ của tôi là một bí mật đáng sợ kéo theo cuộc đời tôi xuống đáy bùn (P2)

Sau đám cưới bạc tỷ, mẹ chồng gọi tôi xuống rồi đưa tôi một vali. Mở vali ra, tôi choáng váng khi thấy chỉ toàn tiền.

Đám cưới của tôi toàn bộ được kết bằng hoa tươi. Không những thế có nhiều loài hoa ngoại nhập, trang trí lộng lẫy. Khách mời lên tới cả nghìn người. 3 bộ váy tôi mặc trong lễ cưới là đồ đặt may riêng. Mẹ chồng cho tôi hẳn một cuốn sổ đỏ đất vàng và một cuốn sổ tiết kiệm giá 500 triệu trước mặt mọi người. Ai cũng trầm trồ khen tôi có phúc. Mọi thứ diễn ra rất hoàn hảo.

Bố mẹ tôi cũng nở mày nở mặt khi thấy đoàn xe rước dâu toàn xe xịn, kéo dài cả con ngõ. Mấy bà hàng xóm cũng khen tôi nức nở và răn dạy con gái họ phải kiếm được một người chồng giàu có như tôi. Những ngày đó, tôi với Phong ríu rít bên nhau cả ngày không chán.

Có một lần, chúng tôi đi đưa thiệp cưới thì trời mưa. Ban đầu Phong đòi đi xe ô tô mà tôi không chịu nên đành đi xe máy. Mưa to, chúng tôi vào khách sạn nghỉ chân đợi tạnh mưa mới đi tiếp. 

honlexauho2-1519209785350723009047

Đám cưới của tôi diễn ra rất hoành tráng và được gọi là đám cưới bạc tỷ. (Ảnh minh họa)

Thế nhưng rất lạ là Phong không hề đòi hỏi tôi chuyện đó, anh chỉ nằm ôm tôi, kể chuyện ở công ty hoặc chuyện về anh khi nhỏ. Tôi có hỏi, anh không muốn "ấy ấy" sao? Anh véo mũi tôi bảo để dành đêm tân hôn.

Sau đám cưới bạc tỷ, mẹ chồng gọi tôi xuống nói chuyện. Bà đưa cho tôi một cái vali nhỏ, bảo tôi tự mở ra. Tôi mở và choáng váng khi thấy trong đó toàn tiền 500 nghìn mới cóng. Tôi đưa mắt ngạc nhiên nhìn mẹ chồng, bà chỉ cười, bảo tôi cứ dùng hoặc lập sổ tiết kiệm riêng đứng tên tôi cũng được. Trong đó là 2 tỷ đồng. Tôi chưa hiểu gì thì đã thấy Phong mặc quần áo đi ra ngoài.

Đêm tân hôn của chúng tôi, Phong lại đi ra ngoài như thế, tôi vội chạy theo hỏi. Anh hất tay tôi ra, bảo đi công việc, một chút nữa sẽ về rồi nói chuyện với tôi cho rõ ràng. Không hiểu sao thái độ, hành động của anh lúc đó khiến tôi cảm thấy hoang mang. Tôi lặng lẽ xách vali lên lầu trong ánh nhìn ái ngại của mẹ chồng và hai người giúp việc.

hinh-nen-buon-co-don-1920x1200

Đêm tân hôn, tôi cứ đi ra đi vào đợi chồng về. (Ảnh minh họa)

Tôi trang điểm nhẹ, dùng nước hoa thơm phức, mặc một cái váy ren đỏ khêu gợi để đợi Phong về. Nhưng tôi đợi mãi, đồng hồ chỉ hơn 1 giờ sáng, anh vẫn chưa về. Tôi gọi điện cho anh, anh tắt máy. 

Đêm tân hôn, tôi ôm gối bật khóc vì cô đơn trong căn phòng rộng bằng cả căn nhà tôi ở trước đây. Xếp xong đồ đạc để đi hưởng tuần trăng mật, Phong vẫn chưa về, lúc đó đã hơn 3 giờ sáng. Tôi cứ đi vào đi ra, ngó nhìn xem chồng đã về chưa để đến mức mệt quá, tự ngủ lúc nào không hay.

Sáng sớm, khi mở mắt dậy, tôi thấy Phong nằm bên cạnh. Anh vẫn mặc bộ đồ tối hôm qua. Tôi ôm choàng lấy anh nhưng anh lạnh nhạt gỡ tay tôi xuống. Còn chưa kịp hiểu vì sao chồng lại có thái độ đó thì anh đã nói cho tôi biết một bí mật.

(Còn tiếp)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm