Hóa ra lý do chồng sắp cưới cho Nhã Phương "leo cây" lại có liên quan đến "em gái mưa"

Dù không chủ động khiến cho Nam (Lương Thế Thành) bỏ lỡ buổi hẹn 2 bên gia đình với Hạ (Nhã Phương) trong tập 21 "Ngày ấy mình đã yêu" nhưng "em gái mưa" vẫn bị khán giả ném đá dữ dội.

Sau khi vượt qua nhiều khó khăn, cuối cùng Hạ (Nhã Phương) cũng hạ quyết tâm đồng ý lấy Nam (Lương Thế Thành) làm chồng trong tập 21 Ngày ấy mình đã yêu. Thế nhưng khi đến buổi hẹn gặp mặt 2 bên gia đình để bàn chuyện cưới xin thì Nam lại bất ngờ vắng mặt. Điều này khiến không chỉ mẹ anh mà cả mẹ con Hạ đều thấy bối rối. Tuy nhiên sau khi biết lý do khiến Nam tới muộn và cho mình với mẹ "leo cây" là vì cô em gái mưa Dung (Tam Triều Dâng), Hạ không khỏi nổi trận lôi đình.

Tập 21 "Ngày ấy mình đã yêu": Nam vì Dung mà bỏ lỡ buổi hẹn với Hạ và mẹ cô để bàn chuyện đám cưới của 2 người

Lần này, tuy Dung không trực tiếp phản đối chuyện Nam cưới Hạ như trước đó nhưng việc cô nàng bất ngờ gặp tai nạn ngay thời điểm Nam chuẩn bị đến buổi gặp mặt với Hạ và mẹ cô khiến người xem không khỏi khó chịu. Chỉ cần một cuộc điện thoại báo rằng Dung gặp tai nạn xe nghiêm trọng, Nam đã tức tốc chạy đến hiện trường kiểm tra rồi lao vào bệnh viện để chờ xem tình hình của Dung.

Hóa ra lý do chồng sắp cưới cho Nhã Phương leo cây lại có liên quan đến em gái mưa - Ảnh 2.

Mẹ Nam vô cùng lo lắng khi không liên lạc được với anh.

Dù cả mẹ lẫn Hạ đều gọi điện cho anh mấy chục cuộc nhưng Nam vẫn không bắt máy. Ấy vậy mà khi Hạ thử gọi cho Dung thì người bắt máy lại là anh. Nếu là Hạ, ai có thể "vị tha" tới mức từ tốn hỏi Nam lý do vì sao anh lại cầm điện thoại của Dung, vì sao anh lại không tới buổi hẹn, vì sao anh lại chọn cô ấy thay vì người yêu mình... chứ? Phản ứng của Hạ lúc đó là lẽ đương nhiên và cô nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía khán giả.

Hóa ra lý do chồng sắp cưới cho Nhã Phương leo cây lại có liên quan đến em gái mưa - Ảnh 3.

Thay vào đó, Nam lại là người nhận rất nhiều chỉ trích vì đã không nói lời nào mà bỏ Hạ với mẹ cô ở lại nhà hàng. Dù anh có gấp rút cỡ nào thì một cuộc điện thoại cũng không tốn bao nhiêu thời gian. Tuy nhiên một số khán giả vẫn bênh vực Nam rằng anh ưu tiên Dung là đúng vì nếu là mình, nhận được cuộc điện thoại báo người thân bị tai nạn thì họ cũng sẽ tức tốc chạy đến với người kia ngay mà không kịp suy nghĩ.

Hóa ra lý do chồng sắp cưới cho Nhã Phương leo cây lại có liên quan đến em gái mưa - Ảnh 4.

Khi biết được Nam đang ở cạnh Dung, Hạ tức đến phát khóc nhưng vẫn cố cười vì sợ mẹ cô lo lắng.

Thế nhưng những điều này lại chẳng phải lý do khiến Dung bị ghét bỏ. Cô thậm chí còn chẳng phải nạn nhân bị tai nạn xe gì hết mà còn đang ung dung ngồi ở nhà. Sau khi phát hiện nạn nhân không phải Dung mà là tên cướp đã giật túi của cô, Nam lại chạy về nhà Dung để xem cô có bị gì không trong khi Hạ thì đang giận anh tím tái mặt mày.

Hóa ra lý do chồng sắp cưới cho Nhã Phương leo cây lại có liên quan đến em gái mưa - Ảnh 5.

Nam thì lại đang... "bận" chăm sóc cho "em gái mưa".

Hóa ra Dung chỉ bị xây xát nhẹ mà thôi. Nam lại tận tình chăm sóc, bôi thuốc cho cô mà bỏ quên cô vợ sắp cưới đang giận dỗi ở nhà. Tới lúc Nam chạy sang nhà Hạ xin lỗi để được gặp thì cô nàng đã không còn tí tâm tình nào để gặp mặt hay nghe điện thoại của anh.

Tuy Dung không trực tiếp khiến cho Nam bỏ lỡ buổi hẹn với 2 mẹ con Hạ nhưng chính cô là lý do làm cho Hạ và Nam xích mích, xung đột. Từ đầu tới cuối, Dung vẫn luôn là một "viên đá" ngáng đường cản trở việc đến với nhau của Nam và Hạ. Liệu Nam có thuyết phục được Hạ thành công hay không?

Đón xem tập 22 Ngày ấy mình đã yêu phát sóng vào lúc 21g40 ngày 21/8 trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Đọc thêm