Người mẫu Thúy Hằng ra đón Lại Hương Thảo ở sân bay

Trangmory; Ảnh: Hà Phạm, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Lúc 21h00 ngày 29/9/2013, đại điện Việt Nam tại Miss World 2013 Lại Hương Thảo đã về tới sân bay Nội Bài.

Người mẫu Thúy Hằng ra đón Lại Hương Thảo ở sân bay 1
Lại Hương Thảo rạng rỡ xuất hiện ở sân bay sau gần 1 tháng sang Bali dự thi Miss World

Người mẫu Thúy Hằng ra đón Lại Hương Thảo ở sân bay 2

Người mẫu Thúy Hằng ra đón Lại Hương Thảo ở sân bay 3

Người mẫu Thúy Hằng ra đón Lại Hương Thảo ở sân bay 4
Người đẹp Trương Tùng Lan - người chị thân thiết cùng quê với Lại Hương Thảo, và đại diện Elite - cựu người mẫu Thuý Hằng đã tranh thủ ra sân bay đón cô sau khi kết thúc ghi hình talk show của VTV.

Người mẫu Thúy Hằng ra đón Lại Hương Thảo ở sân bay 5
Qua thời gian hoạt động tại Indonexia, sức khoẻ của cô mặc dù vẫn ổn nhưng Lại Hương Thảo có xuống cân đôi chút do hoạt động nhiều và không đủ thời gian nghỉ ngơi, tuy nhiên nụ cười vẫn luôn rạng ngời trên khuôn mặt cô.

Người mẫu Thúy Hằng ra đón Lại Hương Thảo ở sân bay 6
Thảo cho biết, tham dự cuộc thi Miss World là 1 niềm vinh dự lớn với cô và là kỷ niệm không bao giờ quên. Được có mặt tại 1 đấu trường sắc đẹp lớn nhất thế giới, cô thấy mình được học hỏi và trưởng thành rất nhiều.

Người mẫu Thúy Hằng ra đón Lại Hương Thảo ở sân bay 7


Người mẫu Thúy Hằng ra đón Lại Hương Thảo ở sân bay 8
Thảo đã cố gắng nỗ lực và thể hiện hết mình trong tất cả các phần thi cũng như các hoạt động tại Miss World. Mặc dù không đạt được thành tích cao, nhưng những gì Lại Hương Thảo thể hiện tại Miss World được ghi nhận sự cố gắng nỗ lực và 1 tình thần hết mình của cô tại cuộc thi.

Người mẫu Thúy Hằng ra đón Lại Hương Thảo ở sân bay 9
Mặc dù đã về đến Việt Nam nhưng dư âm của cuộc thi vẫn còn, Lại Hương Thảo luôn miệng kể về những kỷ niệm vui và những ký ức khó quên của cô tại cuộc thi. Ngay khi trở về Việt Nam, cô đã nhận được điện thoại hỏi thăm từ gia đình, cô rất vui và tíu tít kể chuyện về chuyến đi thú vị này.

Người mẫu Thúy Hằng ra đón Lại Hương Thảo ở sân bay 10
Dự kiến thời gian tới, Lại Hương Thảo sẽ phát triển sự nghiệp tại Hà Nội, cô muốn được ở gần gia đình hơn và thích môi trường sống tại Hà Nội. Tuy nhiên cô muốn dành thời gian nghỉ ngơi và dưỡng sức khi về Việt Nam. Hương Thảo gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả độc giả đã quan tâm và ủng hộ cô. Cô mong rằng trong tương lai gần, cô sẽ cố gắng phấn đấu hơn nữa để hoàn thiện và đẹp hơn trong mắt độc giả.
Chia sẻ
Đọc thêm