"Hoa hồng" vừa kết thúc, Hồng Đăng đã khiến fan phát cuồng khi bày tỏ: Không có Hồng Diễm thì không có tôi bây giờ!

Những lời có cánh mà Hồng Đăng - Hồng Diễm nói về nhau khiến fan "Hoa hồng trên ngực trái" thích thú.

Hoa hồng trên ngực trái vừa khép lại hành trình 46 tập phim nhiều cảm xúc vào tối 9/1. Cuối cùng sau nhiều trắc trở, cặp đôi Bảo - Khuê đã có đoạn kết viên mãn bên cạnh nhau trong tập này, mặc dù khán giả có đôi phần tiếc nuối vì không được chứng kiến nụ hôn ngọt ngào của họ trong tập cuối.

Ngay khi phim vừa kết thúc, dàn diễn viên Hoa hồng trên ngực trái đã đồng loạt có những chia sẻ xúc động trên trang facebook cá nhân. Diễn viên Hồng Đăng - thủ vai Bảo thậm chí đã dành những lời có cánh để viết về người bạn diễn ăn ý của mình - Hồng Diễm. Anh viết: "Nếu không có Hồng Diễm thì sẽ không có Hồng Đăng bây giờ. 1 cô gái thông minh, tốt bụng theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Cho đến giờ chưa có một bạn diễn nữ nào khiến anh yên tâm mà phiêu như em. 1 người đồng nghiệp tuyệt vời!".

"Hoa hồng" vừa kết thúc, Hồng Đăng đã khiến fan phát cuồng khi bày tỏ: Không có Hồng Diễm thì không có tôi bây giờ! - Ảnh 2.

Hồng Đăng gửi lời có cánh cho Hồng Diễm trên facebook.

Bản thân Hồng Diễm cũng khá bất ngờ khi được bạn diễn công khai khen ngợi hết lời. Nữ diễn viên khiến fan thích thú khi bình luận trạng thái của Hồng Đăng: "Không có Hồng Đăng thì cũng không có Hồng Diễm ngày hôm nay. Cảm ơn mối duyên điện ảnh giữa chúng ta".

"Hoa hồng" vừa kết thúc, Hồng Đăng đã khiến fan phát cuồng khi bày tỏ: Không có Hồng Diễm thì không có tôi bây giờ! - Ảnh 3.

Hồng Diễm đáp lại bạn diễn.

"Hoa hồng" vừa kết thúc, Hồng Đăng đã khiến fan phát cuồng khi bày tỏ: Không có Hồng Diễm thì không có tôi bây giờ! - Ảnh 4.

Cả hai còn khiến fan thích thú khi đối đáp qua lại sau đó.

Sự tương tác thân mật của cặp đôi "Song Hồng" khiến khán giả vô cùng thích thú. Rất nhiều fan đã để lại bình luận khen ngợi diễn xuất của cặp đôi và hy vọng sẽ được chứng kiến Hồng Đăng - Hồng Diễm tái ngộ trong những dự án mới.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm