Hoa hồng trên ngực trái tập cuối: Lộ diện con trai của Khang - San do Thái... đầu thai

Hình ảnh cậu con trai kháu khỉnh của Khang - San đã được nam diễn viên Trọng Nhân hé lộ.

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân, nam diễn viên Trọng Nhân - thủ vai chàng phi công giàu có Khang của Hoa hồng trên ngực trái đã hé lộ hình ảnh hậu trường tập cuối của bộ phim, khi Khang làm đám cưới với San. Trong ảnh có cả mẹ của Khang và một nhân vật mới - con trai của San - Khang.

Hoa hồng trên ngực trái tập cuối: Lộ diện con trai của Khang - San do Thái... đầu thai - Ảnh 1.

Hoa hồng trên ngực trái tập cuối: Lộ diện con trai của Khang - San do Thái... đầu thai - Ảnh 2.

Hoa hồng trên ngực trái tập cuối: Lộ diện con trai của Khang - San do Thái... đầu thai - Ảnh 3.

Viết về nhân vật mới này, Trọng Nhân chia sẻ: "Con trai giống bác Thái nhưng đừng bào tiền giống tính bác Thái nhé con trai, không thì chết, toang ngay!".

Trước đó, trên page của VTV Giải Trí cũng đăng kế hoạch công chiếu tập cuối của bộ phim với dòng caption gây tò mò: "Thái đầu thai làm con Khang, Khuê - Bảo hạnh phúc mãi".

Hai chi tiết này khiến nhiều khán giả đặt câu hỏi, phải chăng bộ phim có tình tiết Thái đầu thai làm... con trai Khang thật?

Hoa hồng trên ngực trái tập cuối: Lộ diện con trai của Khang - San do Thái... đầu thai - Ảnh 4.

Sau tập 45 ngập nước mắt, tập cuối của Hoa hồng trên ngực trái hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả nhiều niềm vui khi Khang - San chính thức làm đám cưới, sinh con, Bảo - Khuê cũng có một đoạn kết viên mãn với nụ hôn ngọt ngào. Tập 46 sẽ lên sóng tối nay trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm