Hoa hồng trên ngực trái tập cuối: Đây là cách Khuê đối đãi với mẹ chồng cũ sau khi Thái qua đời

Trong tập cuối "Hoa hồng trên ngực trái", Khuê ngày càng "lên hương", có cuộc sống sung túc đủ đầy.

Preview tập cuối Hoa hồng trên ngực trái hứa hẹn sẽ chiêu đãi cho khán giả một tập phim với đầy ắp những tình tiết hấp dẫn.

Sau khi Thái qua đời, rất nhiều khán giả tỏ ra lo lắng cho bà Hồng, mẹ Thái, người phụ nữ được nhận định là sống hiền hậu nhưng lại số khổ nhất phim. Câu trả lời cho câu hỏi: "Đoạn kết nào cho bà Hồng?" đã được hé lộ trong preview tập 46.

Hoa hồng trên ngực trái tập cuối: Đây là cách Khuê đối đãi với mẹ chồng cũ sau khi Thái qua đời - Ảnh 1.

Công việc làm ăn của Khuê ngày càng phát đạt. Cô đã đón hẳn mẹ chồng về nhà chăm sóc như mẹ đẻ. Khi bà Hồng tỏ ra ái ngại vì trước đây Khuê ở với bố mẹ đẻ thì Khuê trả lời rằng bố mẹ cô giờ chuyển sang ở với vợ chồng cậu Hưởng. Hiện tại, Khuê mở thêm một chi nhánh để kinh doanh nên vợ chồng Hưởng cũng từ quê ra làm cho chị gái.

Thấy con dâu thành đạt, mẹ chồng Khuê vô cùng vui mừng. Bà nói rằng cuộc đời xoay vần, sau tất cả bà lại được về ở với cô con dâu hiền hậu mà mình coi như con gái. Dù con trai đã chết, nhưng cuối cùng đây vẫn là một đoạn kết đẹp dành cho bà Hồng.

Hoa hồng trên ngực trái tập cuối: Đây là cách Khuê đối đãi với mẹ chồng cũ sau khi Thái qua đời - Ảnh 2.

Hoa hồng trên ngực trái tập cuối: Đây là cách Khuê đối đãi với mẹ chồng cũ sau khi Thái qua đời - Ảnh 3.

Về phía Bảo, anh thực hiện đúng những lời di nguyện của Thái, đó là ở bên chăm sóc cho mẹ con Khuê. Khán giả có thể thấy rằng Bảo rất nhiệt tình và luôn đồng hành cùng gia đình Khuê trong mọi hoàn cảnh. Bé Bống có lẽ cuối cùng cũng đã chấp nhận người đàn ông mới của mẹ. Preview hé lộ cảnh Bống và Mun hào hứng đi xem căn phòng mới. Cô bé cũng không còn thái độ chán ghét "chú Bảo" như ngày nào nữa.

Hoa hồng trên ngực trái tập cuối: Đây là cách Khuê đối đãi với mẹ chồng cũ sau khi Thái qua đời - Ảnh 4.

Đón xem tập cuối Hoa hồng trên ngực trái lên sóng VTV3 tối nay (9/1).

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm