Hoa hồng trên ngực trái: Diễn viên từng đóng "Phía trước là bầu trời" vẫn bị chê đơ, thoại như đọc sau 18 năm

Thanh Trần, Theo Helino
Chia sẻ

Bên cạnh Kiều Thanh, có một diễn viên khác từng tham gia "Phía trước là bầu trời" cũng xuất hiện trong bộ phim "Hoa hồng trên ngực trái".

Bộ phim Hoa hồng trên ngực trái đang thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả. Tác phẩm này có sự hội tụ của nhiều gương mặt vừa cũ lại vừa mới trong làng phim Việt, đặc biệt là có sự trở lại của Kiều Thanh, nữ diễn viên từng đóng vai Trà Cave trong Phía trước là bầu trời 18 năm trước.

Nhưng xem tới những tập gần đây, khán giả mới ngỡ ngàng nhận ra rằng ngoài Kiều Thanh, Hoa hồng trên ngực trái cũng có sự tham gia của một diễn viên khác từng đóng Phía trước là bầu trời là Trí Đức. Trong Phía trước là bầu trời, Trí Đức từng thủ vai Nam Khánh, chàng trai từng khiến cả hai nhân vật nữ là Nguyệt và Nhung phải say đắm vì vẻ ngoài điển trai.

my-nam-phia-truoc-la-bau-troi-blogtamsuvn011

Trí Đức từng vào vai "mỹ nam" trong "Phía trước là bầu trời".

Trở lại với Hoa hồng trên ngực trái, Trí Đức thủ vai Tuấn, bạn học cũ của luật sư Dung (do Kiều Thanh thủ vai). Chính Tuấn là người giúp đỡ Dung diễn vai đối tác lớn của công ty Thái Long, được Trà (Lương Thanh) móc nối. Thực tế thì cả Tuấn, Dung và Trà đều đang âm mưu phá hoại công việc làm ăn và cả gia đình Thái vì một mối thù nào đó của luật sư Dung trong quá khứ với Thái.

Trong tập 5 lên sóng tối qua, nhân vật Tuấn xuất hiện trong khá nhiều cảnh. Đáng chú ý có cảnh anh chàng tâm sự với Trà và cố tình để Thái nghe thấy. Bên cạnh đó, còn có cảnh Tuấn gọi điện cho Dung sau khi để ý thấy Thái đã "cắn câu". Dù bộc lộ cảm xúc gì, nam diễn viên cũng thể hiện với một giọng "đọc thoại" đều đều, không cảm xúc.

IMG_7310

IMG_7307

Cảnh Tuấn gọi điện cho luật sư Dung trong tập 5 "Hoa hồng trên ngực trái".

Ngay cả trong cảnh Thái gọi điện cho luật sư Dung và nói những câu thoại mang tính suồng sã giữa bạn bè với nhau, thậm chí sử dụng nhiều ngôn ngữ "mạng xã hội" ngày nay thì đài từ của nam diễn viên cũng không khá khẩm hơn.

Sau khi bộ phim lên sóng, đã có một bộ phận khán giả để lại những bình luận chê bai, không hài lòng với vai diễn này của Trí Đức.

IMG_7364

Có một điều trùng hợp là 18 năm trước, khi tham gia Phía trước là bầu trời, diễn xuất của Trí Đức trong vai Nam Khánh cũng từng bị chê là yếu kém, thoại như trả bài, đơ cứng.

Có lẽ điều này cũng bắt nguồn từ việc nam diễn viên này vốn đã rời xa màn ảnh khá lâu để tập trung cho việc kinh doanh. Việc anh quay lại với Hoa hồng trên ngực trái là do nhận được lời mời.

Chia sẻ
Đọc thêm