Trùng hợp chưa: Phim mới của Kiều Thanh cũng nói về tiểu tam, còn có cảnh chồng tát vợ lật mặt vì dám hất nước vào nhân tình

Bộ phim "Hoa hồng trên ngực trái" có Kiều Thanh tham gia cũng xoay quanh đề tài con giáp thứ 13.

Trong buổi họp báo phim Hoa hồng trên ngực trái, diễn viên Kiều Thanh đã bất ngờ gây sốc với những chia sẻ công khai rằng mình chính là "con giáp thứ 13". Có một điều trùng hợp là bộ phim Hoa hồng trên ngực trái cũng khai thác đề tài "tiểu tam" gây bức xúc dư luận này.

Trích đoạn phim gây phẫn nộ của "Hoa hồng trên ngực trái"

Hoa hồng trên ngực trái kể câu chuyện về Khuê (Hồng Diễm), một người phụ nữ ở nhà làm công việc nội trợ trong khi chồng làm giám đốc. Một ngày, cô phát hiện ra chồng ngoại tình với một cô gái xinh đẹp thời thượng (do Lương Thanh thủ vai).

Trong trích đoạn phim được ê kíp tung ra, Khuê đã tới dằn mặt cô gái này nhưng ả ta lại lộ rõ bộ mặt tráo trở, đáng khinh bỉ khi có những câu thoại như: "Mà có khi, em với chị phải chia ngày ra ấy nhỉ, chứ mình em không đủ sức đâu, chồng chị cứ bám lấy em như ma đói ấy!".

h2

h1

Cảnh Khuê đi dằn mặt nhân tình.

Sau khi Khuê hắt nước vào mặt nhân tình thì cô lại bị chồng tát lật mặt và nói: "Cô có thể ngu xuẩn, không biết gì, nhưng phải học một điều là biết điều nghe chưa? Đi nấu cơm đi, đứng đấy làm gì?".

h4

h3

Khuê bị chồng đánh sau khi đi dằn mặt nhân tình.

Được biết, Kiều Thanh không thuộc tuyến nhân vật chính trong phim nhưng nhân vật của cô cũng có đóng góp không nhỏ trong cốt truyện. Nhân vật của cô là một phụ nữ bí ẩn, hứa hẹn sẽ gây nhiều bất ngờ trong phim.

h7

h6

Kiều Thanh sẽ đóng một vai có liên quan đến cô ả tiểu tam này trong phim.

Hoa hồng trên ngực trái sẽ lên sóng VTV3 từ ngày 7/8 tới.

Chia sẻ
Đọc thêm