"Hoa hồng trên ngực trái": Nhục nhã như Thái, bị con gái phát hiện quần lót của tiểu tam trong vali

Thanh Trần, Theo Helino

Tập 6 "Hoa hồng trên ngực trái" mang tới một tình tiết bẽ bàng đối với nhân vật Thái khi anh chàng bị chính con gái mình phát hiện ngoại tình.

Preview tập 6 Hoa hồng trên ngực trái lên sóng tối nay hé lộ một tình tiết phim vô cùng hấp dẫn, đó là việc Thái (Ngọc Quỳnh) bị chính con gái mình "bóc mẽ" ngoại tình.

Sau chuyến công tác với Trà, Thái vẫn trơ trẽn trở về nhà, đóng vai người chồng, người bố gương mẫu. Thế nhưng khi bé Bống lục vali của bố để tìm quà, cô bé đã phát hiện ra chiếc quần lót phụ nữ màu đỏ rực. Trẻ con ngây thơ, Bống hỏi bố: "Bố mua quà cho mẹ ạ? Đẹp thế?".

th3

Nhìn thấy chiếc quần, Thái còn chưa kịp phản ứng thì Khuê (Hồng Diễm) đã đi tới và bắt gặp cảnh tượng đáng ghê tởm này. Cô cầm chiếc quần trên tay và hỏi: "Cái gì thế này?" - một câu hỏi tu từ mà ai cũng đã biết trước câu trả lời.

th4

th5

Ở một diễn biến khác trước đó, Khuê gọi điện cho chồng sau khi biết anh đi công tác với tiểu tam. Tuy lòng như lửa đốt nhưng Khuê vẫn giữ thái độ bình tĩnh thăm hỏi Thái: "Sao lần này đi công tác, anh không cho cậu Hùng đi cùng, cô Trà đi cùng có giúp được anh nhiều không?".

Có tật giật mình, vừa nghe vợ nhắc tới tên Trà, Thái đã khó chịu nói: "Em quan tâm tới công việc của anh từ bao giờ thế?".

th2

th1

Sau đó, Khuê cũng thẳng thắn nói rằng Trà phải có ý đồ gì thì mới gây sự với cô, trong khi trước giờ Khuê là người hiền lành, chưa từng gây hấn, cãi vã với ai. Đáp lại, Thái mắng vợ: "Xem phim cho lắm vào rồi ở nhà tưởng tượng!".

Nhưng xem ra, Khuê có xem phim nhiều cũng không thể tưởng tượng nổi có ngày phát hiện ra chiếc quần lót của nhân tình trong vali chồng mình như trên!

Đón xem tập 6 Hoa hồng trên ngực trái lên sóng VTV3 lúc 21h40 tối nay.

Chia sẻ
Đọc thêm