"Hoa hồng trên ngực trái" tập 5: Fan ngã ngửa với biệt danh của Hồng Đăng trong phim

Biệt danh của nhân vật Bảo mới được tiết lộ trong tập 5 "Hoa hồng trên ngực trái" khiến fan phải ôm bụng cười.

Trước giờ lên sóng tối nay, Hoa hồng trên ngực trái lại hé lộ thêm một chi tiết vô cùng hài hước về nhân vật Bảo (Hồng Đăng đóng). Ở tập này, Bảo sẽ phát hiện ra chuyện người yêu mình ngoại tình, vào nhà nghỉ với đàn ông. Tuy nhiên, điều đáng nói, đây không phải lần đầu tiên anh chàng bị "cắm sừng". Giỏi giang, đẹp trai, thành đạt, nhưng Bảo lại là "chàng trai vàng trong làng mọc sừng", điều này được chính các nhân viên trong công ty anh "kiểm chứng".

b1

Khi Bảo đang làm việc ở công ty, anh đã được nghe "mật báo" về việc người yêu đi nhà nghỉ với trai. Khi Bảo vừa đi khỏi, các nhân viên đã bàn tán sôi nổi về đời sống riêng tư nhiều "biến động" của anh chàng này. Thấy bộ dạng Bảo chạy đi, một nhân viên bình luận: "Kiểu này lại bị cắm sừng rồi!". Một người khác nhận định: "Làm gì đến nỗi..." thì nhân viên kia tiết lộ: "Chúng mày có biết khi anh vào đây làm việc không, tao còn tưởng anh buôn bán động vật hoang dã cơ".

b2

b3

Sau đó, chàng nhân viên này tiết lộ biệt danh của Bảo là "Bảo tuần lộc", dựa trên "thành tích" số lần bị người yêu cắm sừng của anh chàng.

Preview tập 5 Hoa hồng trên ngực trái: Hé lộ biệt danh của Bảo

Xem trích đoạn này, fan Hoa hồng trên ngực trái rôm rả bình luận: "Nhân vật Bảo hài hước quá! Lại còn "Bảo tuần lộc", nghe xong phải phá ra cười!"; "Có lẽ nên đổi thành: Bảo - Chúa tể của những chiếc sừng!"; "Bảo - chuyên viên kinh doanh các loại sừng. Tội nghiệp anh, thôi anh hãy đến với chị Khuê đi"; "Xem phim có Hồng Đăng cái hấp dẫn hơn hẳn, chứ tập nào cũng tức hộc máu vì chị Khuê bị ông chồng sỉ nhục, chỉ muốn tắt TV"...

Chia sẻ
Đọc thêm