Hoa hậu Hương Giang xuất hiện với hình ảnh nam giới, thừa nhận phải giấu bớt "cốt đàn ông"

Hương Giang cho biết cô đã phải đấu tranh tư tưởng khá nhiều mới dám đến họp báo cùng bộ đồ vest dành cho nam.

Chiều 3/12, đoàn phim Sắc đẹp dối trá đã có buổi gặp gỡ truyền thông để ra mắt phim. Với vai trò nữ chính, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang đã xuất hiện với vẻ ngoài là 1 người đàn ông.

Tại sự kiện, Hương Giang cho biết cô tốn hết 2 tiếng đồng hồ để hóa trang thành bộ dạng hiện tại. Đồng thời, Hương Giang cũng phải đấu tranh tư tưởng khá nhiều mới dám đến họp báo cùng bộ đồ vest dành cho nam. Chân mày sâu róm, làn da rám nắng, thậm chí là râu mọc lởm chởm trên mặt là những thứ khán giả thấy ở Hương Giang. Hình ảnh này gợi nhắc đến vẻ ngoài khi chưa sang Thái Lan chuyển giới của Hương Giang.

Hoa hậu Hương Giang xuất hiện với hình ảnh nam giới, thừa nhận phải giấu bớt "cốt đàn ông"  - Ảnh 1.

Hoa hậu Hương Giang xuất hiện với hình ảnh nam giới, thừa nhận phải giấu bớt "cốt đàn ông"  - Ảnh 2.

Hương Giang trong diện mạo 1 chàng trai.

Hoa hậu Hương Giang xuất hiện với hình ảnh nam giới, thừa nhận phải giấu bớt "cốt đàn ông"  - Ảnh 3.

Còn đây là hình ảnh quyến rũ của Hương Giang ở thời điểm hiện tại.

Một điều thú vị khác nữa là Hương Giang thừa nhận trong mình vẫn còn "cốt đàn ông" và khi đóng phim với vai trò nữ chính, cô đã che giấu rất nhiều.

Sắc đẹp dối trá là phim điện ảnh đầu tay Hương Giang bén duyên với vai nữ chính. Ngoài cái tên "bảo chứng" nữ hoàng của cộng đồng LGBT, bộ phim còn có sự tham gia của nhiều cái tên quen mặt như trai đẹp Tuấn Trần, diễn viên hài Puka, Á hậu Lệ Hằng. Tác phẩm cũng có sự góp mặt của những diễn viên gạo cội như NSND Kim Xuân, NSƯT Hữu Châu.

Hoa hậu Hương Giang xuất hiện với hình ảnh nam giới, thừa nhận phải giấu bớt "cốt đàn ông"  - Ảnh 4.

Theo lời Hương Giang, phim thuộc thể loại hành động - hài và có lấy cảm hứng từ hành trình chuyển giới của chính cô trong đời thực. Ở dự án này, ngoài việc sống lại thời khắc đen tối khi phẫu thuật chuyển giới, Hương Giang còn phải thực hiện nhiều cảnh đánh đấm rất nặng.

Sắc đẹp dối trá dự kiến ra mắt vào đầu năm 2020.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm