Drama nối tiếp drama, Hương Giang tiếp tục bị bạn thân cướp người yêu mới trong phần 3 "Anh đang ở đâu đấy anh"

Trong phần 3 của "Anh đang ở đâu đấy anh", Hương Giang quyết định từ bỏ Jack để đến với Philip nhưng bị cô bạn thân Karen tiếp tục bày thủ đoạn chen vào mối quan hệ mới.

Sau khi kết thúc cuộc thi The Voice Kids 2019, không để khán giả phải chờ đợi thêm, Hương Giang đã chính thức trình làng phần 3 series #ADODDA với tựa đề Anh ta bỏ em rồi vào tối 31/10.

Drama nối tiếp drama, Hương Giang đứng trước nguy cơ tiếp tục bị bạn thân cướp mất người yêu mới trong phần 3 "Anh đang ở đâu đấy anh" - Ảnh 1.

Ca khúc được sáng tác bởi nhạc sĩ RIN9, đánh dấu sự hợp tác tiếp theo giữa nhân tố mới mẻ này và Hương Giang khi cách đây không cả hai vừa bắt tay trong sản phẩm đầy ý nghĩa Mẹ ơi đừng khóc. Với chất nhạc ballad cùng giai điệu dễ nghe dễ thấm tương tự như những phần trước, ca khúc Anh ta bỏ em rồi hứa hẹn sẽ tiếp tục gây "bão" trong thời gian tới.

Bên cạnh phần âm nhạc thì điều khiến khán giả mong chờ ở series #ADODDA chính là phần nội dung chứa đựng những tình tiết gay cấn xoay quanh câu chuyện tình cảm của bộ ba Hương Giang - Karen - Jack.

Drama nối tiếp drama, Hương Giang đứng trước nguy cơ tiếp tục bị bạn thân cướp mất người yêu mới trong phần 3 "Anh đang ở đâu đấy anh" - Ảnh 2.

Liệu rằng mối quan hệ chớm nở của Philip và Hương Giang sẽ phải đối mặt với những thử thách gì khi Karen đã bắt đầu thủ đoạn mới?

Nối tiếp phần 2 là câu chuyện đã được tiếp tục khi người xem biết được Philip trong quá khứ từng có tình cảm với Hương Giang. Anh luôn có sự quan tâm thầm lặng với “người chị” của mình nhưng lại không dám nói ra ngay cả khi sắp đi sang Mỹ du học. Bẵng đi một thời gian, sự xuất hiện kịp lúc của anh trong lúc Hương Giang cảm thấy yếu mềm nhất đã khiến cô cảm thấy rung động.

Hương Giang và "tình mới" Philip có những cảnh quay tình cảm trong phần 3 của #ADODDA.

Về phần Jack, từ khi chung sống với Karen thì anh vẫn luôn vương vấn bóng hình của Hương Giang. Điều này khiến Karen nhiều lần tức giận vì kế hoạch trả thù của mình không được trọn vẹn. Và khi mà Hương Giang đang bắt đầu mối tình mới hạnh phúc bên Philip thì cũng là lúc Karen bắt đầu một kế hoạch mới đầy thủ đoạn.

Drama nối tiếp drama, Hương Giang đứng trước nguy cơ tiếp tục bị bạn thân cướp mất người yêu mới trong phần 3 "Anh đang ở đâu đấy anh" - Ảnh 4.

Karen tiếp tục lên "kế hoạch trả thù" khi biết Hương Giang có tình mới.

Drama nối tiếp drama, Hương Giang đứng trước nguy cơ tiếp tục bị bạn thân cướp mất người yêu mới trong phần 3 "Anh đang ở đâu đấy anh" - Ảnh 5.

Loạt câu hỏi mở ra ở đoạn cuối MV “Anh ta bỏ em rồi” một lần nữa khiến khán giả phải chờ đợi phần tiếp theo để có được câu trả lời cho loạt drama dài tập này.

MV "Anh ta bỏ em rồi" - Hương Giang.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm