"Tiểu tam dai nhất Việt Nam" – Karen Nguyễn lên tiếng khi bị chỉ trích giật bồ Hương Giang trong ADODDA

Karen Nguyễn - Tiểu tam đáng ghét của series ADODDA tỏ ra hào hứng khi bị cộng đồng mạng chỉ trích.

Hương Giang vừa gián tiếp xác nhận mở rộng vũ trụ MV làm nên tên tuổi của cô – Tuesday Universe qua MV mới Anh ta bỏ em rồi. Trong khi đa số khán giả đều cho rằng phần 3 này sẽ khép lại chuỗi dự án thành công ngoài mong đợi ADODDA của Hương Giang, thì cú twist cuối cùng cho thấy chuỗi drama vẫn còn tiếp diễn. Sự "sống dai, sống khỏe" của tiểu tam Gia Hân khiến nhiều khán giả không khỏi bất bình.

"Tiểu tam dai nhất Việt Nam" – Karen Nguyễn lên tiếng khi bị chỉ trích giật bồ Hương Giang trong ADODDA - Ảnh 1.

"Tiểu tam dai nhất Việt Nam" – Karen Nguyễn lên tiếng khi bị chỉ trích giật bồ Hương Giang trong ADODDA - Ảnh 2.

"Tiểu tam dai nhất Việt Nam" – Karen Nguyễn lên tiếng khi bị chỉ trích giật bồ Hương Giang trong ADODDA - Ảnh 3.

Thủ vai Gia Hân trong suốt 3 phần đã qua của ADODDA, Karen Nguyễn thành công khiến khán giả "ghét cay ghét đắng" nhân vật của mình bằng diễn xuất thuyết phục. Nữ diễn viên sinh năm 1993 từng tốt nghiệp tại trường Cao đẳng Văn Hóa TP. HCM với chuyên ngành đạo diễn sân khấu. Ngoài diễn viên, cô còn hoạt động với vai trò người mẫu, VJ và beauty blogger. Sau thành công của chuỗi dự án ADODDA, Karen Nguyễn được đông đảo khán giả biết đến với hình ảnh người thứ ba mưu mô lúc nào cũng chực chờ bùng nổ.

Ở phần ba của ADODDA, với ý đồ mở rộng vũ trụ của Hương Giang và ê kíp, nên nhân vật tiểu tam của Karen tiếp tục được đẩy lên một "tầm cao mới". Gia Hân lộ rõ bản chất giật bồ vì đam mê khi tiếp tục chuyển sang quyến rũ tình mới của Hương Giang. Tình tiết này khiến khán giả không khỏi "sôi máu", riêng cá nhân Karen lại cảm thấy khá thú vị: "Khi mình đẩy nhân vật đi đến một giới hạn xa nhất có thể, để khiến khán giả cảm thấy ức chế nhất có thể, thì cái kết của nhân vật Gia Hân sẽ càng được chờ đợi hơn, càng tạo ra cảm giác hả hê thỏa mãn hơn."

MV phát hành, cũng là lúc hàng loạt những danh xưng thú vị được người hâm mộ dùng để miêu tả nhân vật Hân, điển hình như "Tuesday sống dai nhất làng nhạc Việt", "Tuesday bất tử".

"Tiểu tam dai nhất Việt Nam" – Karen Nguyễn lên tiếng khi bị chỉ trích giật bồ Hương Giang trong ADODDA - Ảnh 4.

Thậm chí, có người còn cho rằng Hân giờ đây không thể gọi là con giáp thứ 13 nữa, mà phải là con giáp thứ 14 – con đỉa mới "xứng tầm". Còn nhớ thời điểm phần đầu tiên khi ADODDA bùng nổ với câu chuyện cướp bồ bạn thân, nhiều cư dân mạng quá khích đã vào thẳng Facebook của Karen để mắng cô.

Khi thương hiệu này tiếp tục đi tới phần 3, phản ứng của khán giả đã thay đổi đi rất nhiều. "Sau mỗi phần ADODDA thì mức độ "thần kinh" của Hân đều tăng lên. Tuy nhiên, sau mỗi phần thì tôi cảm nhận khán giả yêu mến mình hơn. Cho nên những tin nhắn tiêu cực cũng bớt đi nhiều mà thay vào đó là những tin nhắn như: "Phần 4 Hân hãy tỏ tình yêu Giang luôn đi! Đó sẽ là cái kết đẹp nhất" – Karen chia sẻ.

"Tiểu tam dai nhất Việt Nam" – Karen Nguyễn lên tiếng khi bị chỉ trích giật bồ Hương Giang trong ADODDA - Ảnh 5.

"Tiểu tam dai nhất Việt Nam" – Karen Nguyễn lên tiếng khi bị chỉ trích giật bồ Hương Giang trong ADODDA - Ảnh 6.

Nhân vật Gia Hân đưa cái tên Karen Nguyễn đến gần hơn với khán giả. Tuy nhiên ngược lại, Gia Hân cũng có thể khiến Karen Nguyễn "chết vai" ở kiểu phản diện, người thứ ba. Đó thật sự là một con dao hai lưỡi đối với những diễn viên mới vào nghề như Karen.

Khi được hỏi có lo sợ bị "đóng khung" ở một kiểu nhân vật hay không, Karen thoải mái trả lời: "Tôi không sợ! Ngược lại, thấy vui khi khán giả nhận ra à đó là Karen. Nếu tôi sợ và khán giả chả nhớ tôi có vai gì đặc biệt hết thì sao. Nếu để khán giả đánh giá là chết vai, một màu thì đó là lỗi của tôi rồi. Tôi mong muốn sẽ trở thành đả nữ. Đó chính là một trong những lý do mà tôi chăm tập gym tập võ".

"Tiểu tam dai nhất Việt Nam" – Karen Nguyễn lên tiếng khi bị chỉ trích giật bồ Hương Giang trong ADODDA - Ảnh 7.

"Tiểu tam dai nhất Việt Nam" – Karen Nguyễn lên tiếng khi bị chỉ trích giật bồ Hương Giang trong ADODDA - Ảnh 8.

Karen Nguyễn không hề giấu giếm tham vọng trong nghề nghiệp của mình. Cũng giống như quyết tâm học đạo diễn để làm diễn viên, ước mơ trở thành đả nữ đã được Karen hun đúc, chuẩn bị từ lâu. Nữ diễn viên vốn không có một sức khỏe tốt cho những bộ một đấm đá, thế nên cô đã kiên trì tập luyện để cải thiện thể chất, rèn luyện sức bền. Cô xem việc tập gym, luyện võ như công việc hàng ngày nhất định phải thực hiện.

"Tiểu tam dai nhất Việt Nam" – Karen Nguyễn lên tiếng khi bị chỉ trích giật bồ Hương Giang trong ADODDA - Ảnh 9.

"Tiểu tam dai nhất Việt Nam" – Karen Nguyễn lên tiếng khi bị chỉ trích giật bồ Hương Giang trong ADODDA - Ảnh 10.

"Tiểu tam dai nhất Việt Nam" – Karen Nguyễn lên tiếng khi bị chỉ trích giật bồ Hương Giang trong ADODDA - Ảnh 11.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm