Bị chê dài dòng, lê thê nhưng Hương Giang vẫn đạt thành tích đáng nể với ADODDA 3

MV "Anh ta bỏ em rồi" mới đây đã giúp Hương Giang tiếp tục nối dài chuỗi thành tích ấn tượng của mình.

MV Anh ta bỏ em rồi vừa ra mắt của Hương Giang đã chứng minh được sức hút "khủng khiếp" của mình khi liên tục được khán giả chia sẻ trên MXH với những phản hồi trái chiều. Ngoài những nhận xét MV ngày càng kịch tính, có nhiều khán giả cho rằng MV có phần dài dòng và lê thê.

Bi chê dài dòng lê thê nhưng Hương Giang vẫn đạt được thành tích đáng nể này với ADODDA 3 - Ảnh 1.

ADODDA 3 vấp phải phản ứng trái chiều vì quá dài dòng.

Tuy nhiên, phần 3 của series #ADODDA đã nhanh chóng vươn lên vị trí #1 trên top Trending YouTube với hơn 10 triệu lượt view chỉ sau 2 ngày ra mắt. Thành tích này qua đó đã giúp Hương Giang trở thành nữ ca sĩ Việt Nam sở hữu 4 MV liên tiếp đạt Top 1 Trending trên YouTube.

Trước đó, MV Anh ta bỏ em rồi đã đạt được rất nhiều thành tích đáng chú ý khác như có 100.000 người xem cùng lúc ở thời điểm công chiếu, cán mốc triệu view chỉ sau 1 tiếng 7 phút phát hành.

Bị chê dài dòng, lê thê nhưng Hương Giang vẫn đạt thành tích đáng nể với ADODDA 3 - Ảnh 2.

Sức "nóng" của MV "Anh ta bỏ em rồi" giúp Hương Giang trở thành nữ ca sĩ đầu tiên có 4 MV liên tiếp đạt được Top 1 Trending YouTube.

Nối tiếp 2 phần thành công trước đó, Anh ta bỏ em rồi tiếp tục ghi điểm với chất nhạc bắt tai, nội dung đầy drama của bộ 3 Hương Giang - Karen - Jack cùng sự xuất hiện mới đầy bất ngờ của nam thần Thái Lan - Philip.

Bi chê dài dòng lê thê nhưng Hương Giang vẫn đạt được thành tích đáng nể này với ADODDA 3 - Ảnh 3.

Khán giả khá tò mò về cái kết trong phần cuối của series #ADODDA.

Những tưởng sau những sóng gió liên tiếp ập đến, Hương Giang sẽ hạnh phúc bên tình mới Philip. Thế nhưng "ác nữ" Karen lại một lần nữa bày những kế hoạch riêng ở cuối MV với âm mưu nhằm "tán tỉnh" Philip. Điều này mở ra một câu chuyện mới, hứa hẹn ngập tràn drama ở phần MV tiếp theo.

MV "Anh ta bỏ em rồi" - Hương Giang.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm