Hoa hậu Hương Giang: Tôi lừa cả người yêu, tôi làm anh sốc vì lấy lý do mình là con gái nên không nói chuyện chuyển giới

"Giang lo người ta không chấp nhận được. Giang hay lấy lý do bây giờ mình là con gái thực thụ rồi, tại sao mình phải nói chuyện chuyển giới, rõ ràng mình đang là con gái, mình có làm gì sai đâu" - Hương Giang nói.

Tại chương trình 1 tiếng kể hết, Hoa hậu Hương Giang lần đầu kể về nỗi khổ khi yêu đương. Hương Giang chia sẻ rằng vào thời điểm chưa nổi tiếng, cô lâm vào cảnh khó khăn vì không muốn để cho bạn trai biết mình là người chuyển giới.

Hoa hậu Hương Giang kể rằng: "Mình trốn chạy tất cả mọi người, không phải chỉ lừa riêng anh ấy, Giang lừa tất cả, dù đó có là người thân. Kể cả bố mẹ, Giang cũng giấu chuyện mình chuyển giới. Đó là cảm giác không dễ chịu, lúc nào Giang cũng gồng lên. Thực ra, mình phải nói rõ điều này với chàng trai mình yêu chứ, nhưng Giang sợ. Giang lo người ta không chấp nhận được. Giang hay lấy lý do bây giờ mình là con gái thực thụ rồi, tại sao mình phải nói chuyện chuyển giới, rõ ràng mình đang là con gái, mình có làm gì sai đâu".

1 tiếng kể hết: Hương Giang lần đầu thú nhận lừa người đàn ông cô yêu chuyện chuyển giới.

"Nhưng sự giấu giếm này nó tồi tệ lắm, nó khiến mối quan hệ rơi vào tình trạng khủng khiếp. Đến lúc phát hiện ra sự thật, anh ấy đã không thể vượt qua. Giang từng bảo với chính mình rằng thôi bây giờ cứ để vậy đi, rồi sau này yêu sâu đậm, chắc chắn anh ấy sẽ vượt qua được. Nhưng không thể, chuyện vượt qua chắc chỉ có trong phim thôi. Cái cảm giác người ta bị lừa dối nó hoàn toàn có thật. Mình đã mang đến cho anh ấy 1 cú sốc quá lớn mà".

Hoa hậu Hương Giang: Tôi lừa cả người yêu, tôi viện lý do mình là con gái nên không nói chuyện chuyển giới  - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, Hương Giang cũng chia sẻ cô muốn sửa lỗi sai vì ngày xưa từng giấu giếm, làm tổn thương người bạn trai yêu thương mình. Hương Giang cố tình đưa tình tiết về chuyện lừa dối rồi kể hết bí mật về chuyện chuyển giới vào bộ phim Sắc đẹp dối trá như 1 cách làm thể hiện cho tâm ý muốn sửa sai.

Hoa hậu Hương Giang: Tôi lừa cả người yêu, tôi viện lý do mình là con gái nên không nói chuyện chuyển giới  - Ảnh 4.

Hương Giang là một trong những người đẹp nổi tiếng, có sức ảnh hưởng nhất showbiz Việt thời điểm hiện tại. Ngoài chuyện ca hát, cô còn được biết tới như Hoa hậu Chuyển giới xinh đẹp và có tư duy thẩm mỹ tốt.

Chia sẻ
Đọc thêm