[Livestream] Hoa hậu Hương Giang: Tôi đã nói dối, đến khi biết tôi chuyển giới bạn trai không thể vượt qua

Hương Giang đã có những chia sẻ đầy cảm xúc về cuộc sống riêng tư ở "1 tiếng kể hết".

Tham gia chương trình 1 tiếng kể hết số phát sóng vào tối 19/2, Hoa hậu Hương Giang đã có những giây phút lắng lòng chia sẻ về cuộc sống riêng tư.

Hương Giang bộc bạch rằng từ sau khi giành vương miện Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế, cô quá bận rộn với lịch trình dày đặc. Hương Giang dần sống khép mình hơn, tập trung cho công việc và chẳng còn bận tâm đến chuyện tuần nào cũng xuất hiện trên báo để kể lể nữa.

1 tiếng kể hết: Hương Giang thừa nhận lừa dối, khiến bạn trai sốc vì giấu chuyện chuyển giới.

Hơn 1 năm trước, Hương Giang kiêu hãnh, tự tin để nói về tình yêu. 1 năm sau, cô có phần nhẹ nhàng, điềm tĩnh. Hương Giang bộc bạch cô có tìm hiểu một số người nhưng nói đến gắn bó bền chặt, đến giờ vẫn chưa tìm được ai. Hương Giang không có lòng tin với hôn nhân hay tình yêu, bởi không giống như những phụ nữ khác, cô chẳng có gì để níu giữ người đàn ông mình yêu cả.

Hoa hậu Hương Giang: Tôi đã nói dối, đến khi biết tôi chuyển giới anh ấy không thể vượt qua - Ảnh 1.

Trong quá khứ, trước khi trở nên nổi tiếng, Hương Giang từng cố che giấu chuyện chuyển giới của mình. Cô sợ hãi và giấu giếm tất cả mọi người, từ bố mẹ, chị gái cho đến chàng trai đang hẹn hò. Hương Giang lo lắng chuyện chuyển giới của mình bị phát hiện và đến khi thông tin này xuất hiện, chàng trai kia đã không thể vượt qua.

Đó như 1 cú sốc với Hương Giang - Khi người mình yêu thương vì vấn đề chuyển giới mà đã quyết định rời bỏ cô.

Chia sẻ
Đọc thêm