Hình xăm đôi của Beyonce và Jay Z bỗng dưng biến mất giữa tin đồn ly hôn

Sharon Lin, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Việc hình xăm đôi trên ngón tay bỗng dưng "không cánh mà bay" đã khiến cho dư luận càng chắc chắn hơn trong việc Beyonce và Jay-Z sắp ly hôn.

Tin đồn cặp đôi quyền lực hàng đầu thế giới BeyonceJay-Z ly hôn đã râm ran từ lâu nhưng gần đây mới khiến người hâm mộ "lo sốt vó" khi càng có nhiều bằng chứng củng cố cho vụ việc. Mới đây, truyền thông đã nhanh chóng phát hiện ra hình xăm “IV” tại ngón tay đeo nhẫn cưới của họ đã biến mất. Được biết, hình xăm “IV” này có ý nghĩa rất lớn với Beyonce và Jay Z. Cô sinh vào ngày 4/9, còn anh là 4/12 và ngày cưới của họ là 4/4. Vì thế, điều này càng khiến dư luận đặt câu hỏi: Phải chăng tình yêu của họ đã phải nhạt?
 
Hình xăm trên ngón tay của Beyonce và Jay Z đã không còn nữa.
 
 
Trước đó, mọi người vẫn nhìn thấy hình xăm trên ngón tay của Jay Z nhưng nó đã dần phai nhạt theo năm tháng.
 
Trong một buổi biểu diễn trên sân khấu, mọi người đã không còn nhìn thấy hình xăm trên tay nữa.
 
Bên cạnh đó, Beyonce đã không còn đeo chiếc nhẫn đính hôn từ lâu. Mọi người chỉ thấy hình xăm màu nâu đỏ của cô.
 
Theo thời gian, hình xăm trên tay cô cũng dần biến mất.
 
Cách đây không lâu, Beyonce đã tung ra visual album với tựa đề Lemonade và khiến mọi người chú ý khi nữ ca sĩ đang nhắc đến việc bị “cắm sừng” cũng như sự thiếu chung thủy của đàn ông. Ngay lập tức, đại đa số người đã cho rằng Beyonce đang ám chỉ đến chồng cô, rapper Jay Z. Báo chí còn đưa tin, dù ở bên cạnh “Queen B” nhiều năm nay nhưng Jay Z vẫn ngoại tình với nhiều người, trong đó phải kể đến Rihanna, Rita Ora và Rachel Roy.
 
Rihanna, Rita Ora và Rachel Roy bị cho là đã khiến cho cuộc hôn nhân của Beyonce và Jay Z rạn nứt.
 
Thế nhưng bất ngờ là giữa nghi án rạn nứt, phóng viên lại chụp được những bức hình tình cảm của Jay-Z và Beyonce khi cùng ngồi trên xe điện chuyên dụng đi quanh sân golf tại Miami. Chưa biết rõ thực hư thế nào nhưng thông tin nhiều phía đang khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang.
 
 
Hình ảnh tình cảm của Beyonce và Jay Z tại Miami.
 
(Nguồn: RadarOnline)
Chia sẻ
Đọc thêm