Mẹ Beyonce tổ chức đám cưới hoành tráng ở tuổi 61

Leslie, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Gia đình của hai con gái Beyonce và Solange Knowles đều có mặt, tất cả các khách mời được yêu cầu mặc màu trắng.

Ở tuổi 61, bà Tina Knowles, mẹ của Beyonce và Solange Knowles đã tổ chức tiệc cưới linh đình trên du thuyền hạng sang với nam diễn viên Richard Lawson vào cuối tuần trước. Các khách mời đến dự tiệc gồm có Beyonce và chồng Jay-Z cùng bé Ivy Blue, Solange Knowles và chồng mới cưới. Tổng số khách mời đã không được tiết lộ, song sức chứa của du thuyền triệu đô này lên đến 300 người. 

Mẹ Beyonce và chồng Jay-Z lấy chồng
Bà Tina Knowles và ông Richard Lawson đã bí mật kết hôn 

Đây là cuộc hôn nhân thứ hai của Tina Knowles sau khi ly hôn với bố Beyonce. Cả hai kết hôn vào năm 1980, tuy nhiên do quá nhiều bất đồng quan điểm mà họ đã chính thức "đường ai nấy đi" vào năm 2011. Khi gặp được chồng hiện tại, Richard Lawson, Tina Knowles đã cho hay: "Tôi đang rất hạnh phúc, đã lâu lắm rồi tôi không được tận hưởng cảm giác này". Nhiều nguồn tin từng tiết lộ cặp đôi đã bí mật tổ chức lễ cưới ấm cúng tại biệt thự riêng vào tháng 10 năm ngoái, song đại diện phát ngôn của Beyonce đã từ chối bình luận về vấn đề riêng tư của mẹ. 

Lễ cưới mẹ Beyonce

mẹ 61 tuổi Beyonce lấy chồng
Cũng như con gái Solange Knowles, bà chọn màu trắng là tông màu chủ đạo của đám cưới đình đám trên du thuyền hạng sang này.

Cách đó không lâu, em gái của Beyonce cũng lên xe hoa với bạn trai lâu năm Alan Ferguson vào tháng 11/2014 với sự chúc phúc của bạn bè và gia đình. Họ đã có đám cưới linh đình, tuy nhiên điều đáng chú ý là tất cả các khách mời, cùng với vật dụng trang trí đều có màu trắng. Có thể lần này bà Tina Knowles đã quyết định "học theo" phong cách của con gái mình. Gia đình Beyonce từ chối phát biểu và tiết lộ thêm chi tiết xung quanh đám cưới này.

Chồng cũ của bà Tina Knowles - tức bố ruột của "Ong chúa" Beyonce và Solange Knowles không cùng mọi người tham dự bữa tiệc. Sau khi ly hôn, họ gần như không còn liên lạc với nhau. Tháng 6/2013, chồng cũ của bà đã kết hôn với cựu người mẫu Gena Charmaine Avery tại Houston, Texas. Kể từ khi cả hai ly hôn, ông chưa từng công khai đoàn tụ cùng bà Tina Knowles và hai con. 

(Nguồn: Dailymail)
Chia sẻ
Đọc thêm