Chồng Beyonce bị "con riêng" thưa ra tòa

Leslie, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Một rapper da màu 21 tuổi bất ngờ kiện Jay-Z và yêu cầu được làm xét nghiệm ADN để chứng minh anh là con rơi của chồng Beyonce.

Rapper da màu Rymir Sattherthwaite bất ngờ tự nhận mình là con rơi của Jay-Z và yêu cầu được xét nghiệm ADN để chứng minh điều này. Được biết, anh đã thưa "bố ruột" ra tòa vào cuối năm 2014 tại Tòa án New Jersey, trong đơn viết rõ rằng mẹ của anh, bà Wanda từng hẹn hò với Jay-Z vào những năm 1990, vào thời điểm Jay-Z chưa thật sự nổi tiếng. Khi trưởng thành, anh nhiều lần đã muốn tiếp cận cha ruột, tuy nhiên Jay-Z đã từ chối gặp mặt và dùng tiền để bưng bít khéo léo vụ việc, tránh để báo chí khơi gợi chuyện cũ. 

Chồng Beyonce bị "con riêng" thưa ra tòa 1
"Con trai" Jay-Z yêu cầu được xét nghiệm ADN để chứng minh quan hệ cha con. Trước đó, bà Wanda, mẹ của Rymir Sattherthwaite từng kiện chồng Beyonce vào năm 2010 nhưng không thành.

Đồng thời, Rymir Sattherthwaite khẳng định Jay-Z đã từ chối làm xét nghiệm ADN và thẳng thừng phủ nhận mối quan hệ cha con. Anh cũng tường thuật trong đơn kiện của mình rằng Jay-Z và luật sư riêng đã cố ý ngụy tạo bằng chứng giả nhằm cắt đứt hẳn quan hệ, bằng cách phủ nhận rằng Jay-Z chưa bao giờ sống tại New Jersey mà chỉ ngụ tại New York. Trong khi đó, chồng của Beyonce thực chất đang sở hữu 3 căn biệt thự tại thành phố này. Trước đó, vào năm 2010, bà Wanda, "bạn gái cũ" của Jay-Z từng đâm đơn kiện, yêu cầu Jay-Z làm xét nghiệm ADN với con trai nhằm đòi lại công bằng, song đơn kiện của bà nhanh chóng bị Tòa án bác bỏ vì không có đủ bằng chứng thuyết phục.

Chồng Beyonce bị "con riêng" thưa ra tòa 2
 Cuộc hôn nhân của Beyonce và Jay-Z có thể một lần nữa lại đứng trước bờ vực tan vỡ vì tin đồn Jay-Z có con riêng và chối bỏ trách nhiệm.

Rymir Sattherthwaite cho hay anh chính thức kiện "bố ruột" lần này là bởi anh cảm thấy bị tổn thương khi Jay-Z hành xử quá phũ phàng. Là một rapper vô danh, anh không hy vọng sẽ được nổi danh nhờ Jay-Z, mà chỉ cần được chu cấp đầy đủ tiền học phí hàng tháng. Hiện tại, phía luật sư của Jay-Z đã từ chối bình luận về sự việc, song rõ ràng đây không phải là lần đầu tiên Jay-Z bị kiện vì có con rơi. Trước đó, một người mẫu tên Shanelle Scott đã gây sốc khi tuyên bố vừa sinh con đầu lòng với Jay-Z, cô còn khẳng định cả hai gặp nhau lần đầu tiên tại hậu trường trong chuyến lưu diễn của anh. Cô hy vọng Jay-Z sẽ chịu trách nhiệm với con, tuy nhiên sự việc nhanh chóng lắng đi 1 cách bí ẩn, và báo chí cũng không còn thường xuyên cập nhật về nàng người mẫu này.

Được biết, cuộc hôn nhân của Beyonce và Jay-Z bị nghi ngờ đã gặp trục trặc từ giữa năm 2014, khi "Ong chúa" liên tục ám chỉ chồng ngoại tình trên sân khấu và trong các ca khúc mà cô phát hành. Cô thậm chí còn thường xuyên bị bắt gặp không đeo nhẫn, xóa mờ hình xăm ở ngón áp út và tỏ thái độ gượng gạo khi ngồi cạnh chồng. Cả hai nhanh chóng vui vẻ trở lại khi Beyonce mang thai lần hai, và Jay-Z đã nỗ lực hết mình để chiều chuộng vợ. Vì thế, vụ kiện lần này đang thật sự thu hút giới truyền thông, bởi nó có thể là "giọt nước tràn ly" cho cuộc hôn nhân của Beyonce và chồng. Phía các chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ đã đưa ra nhận định rằng giữa Jay-Z và rapper da màu vô danh thật sự có nhiều điểm giống nhau về ngoại hình, thể hiện rõ ràng trên gương mặt và đây có thể là bằng chứng của sự "di truyền".

(Nguồn: TMZ, RadarOnline)
Chia sẻ
Đọc thêm