Nghi vấn Beyonce đã mang thai được 5 tháng

Trangmory, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Con gái đầu lòng của vợ chồng Blue Ivy đã 4 tuổi vì thế đây cũng là lúc Beyonce cảm thấy phù hợp để mang thai lần 2.

Thông tin Beyonce mang thai gây xôn xao từ đầu năm ngoái tuy nhiên nữ ca sĩ đã phủ nhận thông tin này. Mới đây, có 1 nguồn tin đã xác nhận rằng hiện cô đã mang thai gần được 5 tháng và đó là lý do gần đây cô thường xuyên giấu bụng bầu của mình trước ống kính máy ảnh.

Beyonce

Beyonce
 Beyonce dùng tay che vòng 2 và mặc đồ nhiều lớp để khéo léo che bụng bầu

Mới đây, các tay săn ảnh cũng đã "chộp" được hình ảnh Beyonce, 34 tuổi đang cố che đậy vòng 2 to bất thường của mình khi đi quay video mới của mình ở Los Angeles. Nguồn tin cho hay: "Mặc dù không tiết lộ thông tin mang bầu, nhưng thông qua hành động và cử chỉ của cô mọi người dễ dàng nhận ra điều này. Trông cô ấy như người đang mang thai khoảng 5 tháng. Cô đã phải dùng 2 diễn viên đóng thế cho những cảnh quay không an toàn. Hơn nữa toàn bộ buổi ghi hình Beyonce chỉ mặc những trang phục nhiều lớp để cố gắng che đi vòng 2".

Beyonce
Cô cũng dùng diễn viên đóng thế cho những màn nhào lộn nguy hiểm

Ngoài ra, những người có mặt tại buổi ghi hình cũng khẳng định: "Cô ấy thường phàn nàn vì thấy mệt mỏi và buồn nôn. Vì thế đó thực sự là dấu hiệu cho việc đang bầu bí". Một nguồn tin chia sẻ thêm, buổi ghi hình hôm nay là buổi cuối quay phim cho Album sắp tới của Beyonce. "Cô ấy đã chụp ảnh trước khi quay phim và có 1 buổi chụp hình nữa trước khi kết thúc. Có thể nói, cô đã cố hoàn tất mọi việc trước khi bụng bầu lớn vượt mặt".
Chia sẻ
Đọc thêm