Hình ảnh đời thường của Hà Thanh Xuân trong gần 1 năm ly thân: Mặt mộc vợ cũ "vua cá Koi" gây chú ý

Thế Huân,
Chia sẻ

Trong thời gian sống một mình ở Mỹ, Hà Thanh Xuân vẫn thường xuyên cập nhật hình ảnh lên trang cá nhân.

Vừa qua, ca sĩ Hà Thanh Xuân chính thức xác nhận chia tay "vua cá Koi" Thắng Ngô đã thu hút sự quan tâm của dư luận. Cô cho biết, chỉ sau đám cưới không lâu, cả hai đã xảy ra nhiều vấn đề và không hợp nhau trong mọi suy nghĩ. Chính vì vậy mà nữ ca sĩ quyết định sang Mỹ sống một mình trong suốt gần 1 năm qua.

Hình ảnh đời thường của Hà Thanh Xuân trong gần 1 năm ly thân: Mặt mộc vợ cũ "vua cá Koi" gây chú ý - Ảnh 1.

Sau khi sang Mỹ, Hà Thanh Xuân hoàn toàn tập trung vào công việc. Cô tích cực chạy show khắp các tiểu bang. Nơi check-in quen thuộc của Hà Thanh Xuân là phòng thu hoặc trên máy bay.

Hình ảnh đời thường của Hà Thanh Xuân trong gần 1 năm ly thân: Mặt mộc vợ cũ "vua cá Koi" gây chú ý - Ảnh 2.

Đã từ khá lâu, Hà Thanh Xuân không nhắc gì về Thắng Ngô mà chỉ cập nhật lịch trình đi diễn và những lúc đi chơi với bạn bè, gia đình trên trang cá nhân

Hình ảnh đời thường của Hà Thanh Xuân trong gần 1 năm ly thân: Mặt mộc vợ cũ "vua cá Koi" gây chú ý - Ảnh 3.

Nếu như trước đây Hà Thanh Xuân thường được chồng đưa rước thì gần 1 năm qua cô chỉ ở một mình tại sân bay mỗi khi đi diễn

Hình ảnh đời thường của Hà Thanh Xuân trong gần 1 năm ly thân: Mặt mộc vợ cũ "vua cá Koi" gây chú ý - Ảnh 4.

Trong những hình ảnh đời thường, Hà Thanh Xuân được khen ngợi nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp, nhất là làn da trắng hồng mịn màng. Hà Thanh Xuân chuộng phong cách trang điểm nhẹ nhàng, khoe nét đẹp trang nhã, dịu dàng.

Hình ảnh đời thường của Hà Thanh Xuân trong gần 1 năm ly thân: Mặt mộc vợ cũ "vua cá Koi" gây chú ý - Ảnh 5.

Mặt mộc của nữ ca sĩ cũng được khen ngợi đẹp không tỳ vết. Thói quen uống nước ấm sau khi ngủ dậy vào buổi sáng là một trong những cách giúp Hà Thanh Xuân giữ gìn nhan sắc không bị lão hóa sớm.

Hình ảnh đời thường của Hà Thanh Xuân trong gần 1 năm ly thân: Mặt mộc vợ cũ "vua cá Koi" gây chú ý - Ảnh 6.

Hầu như các ngày lễ lớn trong năm 2023, Hà Thanh Xuân chỉ đăng ảnh một mình và cũng tuyệt nhiên không lên tiếng bất cứ điều gì về tin đồn ly hôn

Hình ảnh đời thường của Hà Thanh Xuân trong gần 1 năm ly thân: Mặt mộc vợ cũ "vua cá Koi" gây chú ý - Ảnh 7.

Hà Thanh Xuân sinh năm 1988, là một trong những ca sĩ nữ được yêu thích ở thị trường hải ngoại. Cô và gia đình sang Mỹ định cư vào năm 2010 và biểu diễn cho một số trung tâm giải trí lớn tại đó. Sau dịch Covid-19, Hà Thanh Xuân có thời gian ngắn hoạt động nghệ thuật ở Việt Nam với sự giúp đỡ của ca sĩ Quang Lê. Khi đó, cả hai vướng tin đồn tình cảm nhưng về sau người Hà Thanh Xuân công khai hẹn hò và làm đám cưới lại là "vua cá Koi" Thắng Ngô. Cô cùng bạn trai tổ chức đám cưới vào tháng 5/2022 nhưng sớm tan vỡ vì đối mặt với nhiều dị nghị dư luận và bất đồng trong cách sống.

Chia sẻ