Trước khi tuyên bố chia tay, cuộc sống của Hà Thanh Xuân và "Vua cá Koi" ra sao?

Tùng Ninh,
Chia sẻ

Hà Thanh Xuân hé lộ, ngay sau đám cưới cô đã bị trầm cảm vì các bình luận trên mạng xã hội và nảy sinh nhiều mâu thuẫn do khác biệt tư tưởng với chồng.

Mới đây, ca sĩ Hà Thanh Xuân đã chính thức thông báo việc đường ai nấy đi với "Vua cá Koi" Thắng Ngô. Theo chia sẻ, Hà Thanh Xuân đã sống một mình được gần một năm nay và nguyên nhân chính dẫn đến tan vỡ là bất đồng về quan điểm, tư tưởng, suy nghĩ.

Cơ duyên đến với nhau và nảy sinh tình yêu

Thông báo này khiến khán giả khá bất ngờ. Dù cặp đôi im hơi lặng tiếng đã khá lâu nhưng trước đó, cuộc sống của họ rất hạnh phúc.

Cụ thể tại, đám cưới của cặp đôi vào tháng 5 năm 2022. Thắng Ngô đã chia sẻ, mối tình giữa anh và Hà Thanh Xuân thực sự là nhân duyên, do một sự sắp đặt nào đó của định mệnh.

Trước khi chia tay, cuộc sống của Hà Thanh Xuân và "vua cá Koi" ra sao? - Ảnh 1.

Đám cưới Hà Thanh Xuân và Thắng Ngô

Theo đó, có rất nhiều nguyên nhân, lý do, cơ duyên đẩy đưa hai người quen biết nhau, làm bạn với nhau và từ từ cảm nhận được con người thật của nhau. Từ đó, cả hai mới phát sinh tình yêu dành cho nhau.

Thắng Ngô phải mất nhiều thời gian để theo đuổi Hà Thanh Xuân vì cô tuy là một sĩ nổi tiếng nhưng lại rất kín đáo, nghiêm túc nên nói chuyện khá khó chịu. Trong những lần tiếp cận đầu tiên, Hà Thanh Xuân không có nhiều thiện chí với Thắng Ngô.

Nhưng vị đại gia này vẫn cố gắng theo đuổi, hỏi han và rồi cũng nhận được hồi đáp của nữ ca sĩ xinh đẹp.

Thâm chí, Thắng Ngô còn tự tìm tên Hà Thanh Xuân trên mạng và đọc tới 60 bài báo về cô. Từ đó, anh phát hiện ra bà xã là người phụ nữ đặc biệt nên càng muốn tìm hiểu. Anh tìm hiểu mọi thông tin về Hà Thanh Xuân như ở Việt Nam ra sao, học hành, phát triển sự nghiệp rồi sang nước ngoài thế nào. 

Sau khi quen nhau, "Vua cá Koi" càng quý trọng Hà Thanh Xuân hơn vì phát hiện cô là người rất yêu động vật. Anh chia sẻ, từ việc yêu động vật đó, anh thấy được tâm hồn nhân hậu của người mình thương. Đó là lí do Thắng Ngô muốn chung sống lâu dài với Hà Thanh Xuân.

Về phía mình, Hà Thanh Xuân đến với Thắng Ngô vì cảm thấy được tôn trọng nghề nghiệp. Cô tâm sự rằng, bản thân đam mê ca hát và không thể bỏ được. Cô rất sợ nếu kết hôn sẽ bị chồng cấm đi hát nhưng Thắng Ngô lại khá thoải mái và thậm chí còn hạnh phúc khi nhìn thấy vợ trên sân khấu.

Trước khi chia tay, cuộc sống của Hà Thanh Xuân và "vua cá Koi" ra sao? - Ảnh 2.

Thắng Ngô không hề cấm đoán gì vợ mà vẫn để vợ tiếp tục con đường nghệ thuật, phục vụ khán giả khắp nơi.

Cuộc sống hậu kết hôn với nhiều vấn đề nảy sinh

Thời gian đầu sau khi kết hôn, Thắng Ngô và Hà Thanh Xuân cùng tận hưởng cuộc sống vợ chồng son hạnh phúc. Cả hai liên tục đi du lịch cùng nhau khắp nơi, khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, kể từ đầu năm 2023, dù vẫn tích cực hoạt động trên mạng xã hội nhưng Hà Thanh Xuân không còn đăng tải những khoảnh khắc xuất hiện cùng ông xã như trước đó và hạn chế chia sẻ về chuyện vợ chồng. Thâm chí, thi thoảng Hà Thanh Xuân lại đăng tải một số dòng trạng thái tâm trạng, buồn phiền, khiến khán giả nảy sinh nhiều nghi vấn.

Đáng chú ý, khi có kế hoạch sửa sang lại nhà cửa vào tháng 2/2023, nữ ca sĩ đã dành cả tuần chuẩn bị và tự mình làm mà không có sự xuất hiện hay bóng dáng của chồng.

Trước khi chia tay, cuộc sống của Hà Thanh Xuân và "vua cá Koi" ra sao? - Ảnh 3.

Khi khán giả thắc mắc về sự vắng mặt gần đây của ông xã, nữ ca sĩ cũng không trả lời mà chỉ giải đáp các bình luận khác. Trong khi đó, Thắng Ngô lại khóa Facebook cá nhân.

Tuy khán giả dấy lên nghi ngờ đổ vỡ nhưng ở thời điểm đó, Thắng Ngô vẫn khẳng định cả hai đang yên ổn. Cho tới mới đây nhất, Hà Thanh Xuân hé lộ ngay sau đám cưới cô bị trầm cảm vì các bình luận trên mạng xã hội và nảy sinh nhiều mâu thuẫn do khác biệt tư tưởng với Thắng Ngô sau vài tháng sống chung.

Như vậy, cặp đôi đình đám của showbiz Việt đã chính thức chia tay, để lại nhiều tiếc nuối.

Chia sẻ