Phương Oanh đáp trả không nương tay khi bị chê "trơ trẽn"

Thế Huân,
Chia sẻ

Bỗng dưng bị nhận xét tiêu cực, Phương Oanh đã có phản ứng khá gay gắt.

Mới đây, Phương Oanh đã chia sẻ lại hình ảnh chụp cùng diễn viên Tú Oanh (vai bà Bích trong phim Hương Vị Tình Thân). Cô tâm sự, bản thân rất trân trọng và thích chia sẻ lại kỷ niệm với đồng nghiệp, những người từng làm việc cùng mình vì đó là điều đẹp đẽ, đáng tự hào. Nữ diễn viên cũng bày tỏ rằng đang rất nhớ quãng thời gian đóng phim Hương Vị Tình Thân.

Phía dưới bài đăng của Phương Oanh, nhiều khán giả bày tỏ sự yêu thích với vai diễn của cô trong Hương Vị Tình Thân và mong nữ diễn viên sớm trở lại với màn ảnh nhỏ sau thời gian nghỉ ngơi.

Phương Oanh đáp trả không nương tay khi bị chê "trơ trẽn" - Ảnh 1.

Phương Oanh chia sẻ lại hình ảnh khi đang đóng phim Hương Vị Tình Thân

Tuy nhiên, Phương Oanh bất ngờ gặp phải một bình luận tiêu cực nói cô "trơ trẽn", "đu bám những người tử tế để tẩy trắng cho bản thân mình". Đáp lại, Phương Oanh giữ thái độ lịch sự nhưng không kém phần gay gắt, cô tuyên bố sẽ thẳng tay chặn người viết ra bình luận này: "Nghỉ lễ của bạn không vui phải không? Để mình cho bạn ra đảo nghỉ dưỡng nhé!".

Cách xử lý của Phương Oanh nhận được sự ủng hộ của nhiều cư dân mạng. Bên cạnh đó, người viết ra bình luận tiêu cực trên cũng bị chỉ trích ngược lại về hành động kém văn minh.

Phương Oanh đáp trả không nương tay khi bị chê "trơ trẽn" - Ảnh 2.

Nữ diễn viên thẳng tay chặn người bình luận kém văn minh về bài đăng của mình

Đây không phải lần đầu tiên Phương Oanh vấp phải những bình luận tiêu cực trong chính trang cá nhân của mình. Trước đây, nữ diễn viên không ngại đôi co, lên tiếng đáp trả nhưng hiện tại cô thường chọn cách chặn, bỏ qua những dân mạng có cách cư xử kém duyên đó.

Chia sẻ