Hiền Thục hò hét khi Mỹ Tâm hát, tình bạn 23 năm thế nào mà để mặt mộc đi xem liveshow Tri Âm?

Hiền Thục - Mỹ Tâm đã duy trì tình bạn từ khi còn học chung ở Nhạc Viện TP.HCM vào năm 1998.

Hiếm có nghệ sĩ nào hoạt động 20 năm vẫn được đồng nghiệp và khán giả yêu mến như Mỹ Tâm. Khi Mỹ Tâm thực hiện liveshow Tri Âm tại TP.HCM, Hiền Thục - bạn học cùng lớp của "họa mi tóc nâu" đã đến sân khấu cổ vũ.

Liveshow Mỹ Tâm: Hiền Thục để mặt mộc, hò hét trên khán đài.

Hiền Thục ngồi trên khán đài và hò hét giữa hàng ngàn khán giả. Khi tiếng nhạc nổi lên và Mỹ Tâm bước ra sân khấu, Hiền Thục lập tức reo hò hệt như 1 fan girl thực thụ. Cách Hiền Thục thể hiện cảm xúc khiến khán giả vô cùng bất ngờ, điều này lại càng minh chứng cho chuyện Mỹ Tâm có sức ảnh hưởng rất lớn với giới nghệ sĩ.

Hiền Thục hò hét khi Mỹ Tâm hát, tình bạn 23 năm thế nào mà để mặt mộc đi xem liveshow Tri Âm? - Ảnh 2.

Hiền Thục hò hét khi Mỹ Tâm hát, tình bạn 23 năm thế nào mà để mặt mộc đi xem liveshow Tri Âm? - Ảnh 3.

Hiền Thục hò hét khi Mỹ Tâm hát, tình bạn 23 năm thế nào mà để mặt mộc đi xem liveshow Tri Âm? - Ảnh 4.

Hiền Thục hò hét, quẩy nhiệt tình trên khán đài. Nữ ca sĩ cũng để mặt mộc khi đi xem liveshow của Mỹ Tâm.

Trước đây, trong liveshow kỷ niệm 25 năm ca hát của mình, Hiền Thục cũng từng kể về Mỹ Tâm bằng những lời khá tốt đẹp. Hiền Thục - Mỹ Tâm học chung ở Nhạc Viện TP.HCM từ năm 1998, đến nay 2 người đã duy trì tình bạn được 23 năm.

Hiền Thục cũng từng tiết lộ rằng ca khúc Tóc nâu môi trầm do nhạc sĩ Quốc Bảo sáng tác từng được cả cô lẫn Mỹ Tâm thể hiện vào những năm đầu thập niên 2000. Bài hát sau đó đã trở thành "thương hiệu" của Mỹ Tâm dẫu rằng nhạc sĩ Quốc Bảo từng nói Hiền Thục hát ca khúc này rất hay. Tuy nhiên, cả Mỹ Tâm lẫn Hiền Thục đều khá vui vẻ với điều này. 2 ca sĩ không tranh giành và cũng chẳng hơn thua gì nhau.

Hiền Thục hò hét khi Mỹ Tâm hát, tình bạn 23 năm thế nào mà để mặt mộc đi xem liveshow Tri Âm? - Ảnh 5.

Hiền Thục hò hét khi Mỹ Tâm hát, tình bạn 23 năm thế nào mà để mặt mộc đi xem liveshow Tri Âm? - Ảnh 6.

Mỹ Tâm.

Hiền Thục kể mỗi khi cô bị thất tình, thường hay đi thơ thẩn trước cổng trường. Lúc đó, Mỹ Tâm bắt gặp và an ủi. Kỷ niệm mà Hiền Thục nhớ nhất là khi biết cô buồn, Mỹ Tâm đã ôm thật chặt rồi mời cô ăn một tô bún măng vịt để an ủi.

Chia sẻ
Đọc thêm