Mỹ Tâm tựa vai ôm Hà Anh Tuấn cực tình, hứa sẽ mãi bên nhau "thêm nhiều lần 20 năm" nữa

Mỹ Tâm gọi Hà Anh Tuấn là tri âm, cô liên tục ôm người bạn thân của mình.

Một trong những khách mời được mong đợi nhất liveshow Tri Âm của Mỹ Tâm vừa diễn ra vào tối 25/4 là Hà Anh Tuấn.

Xuất hiện bên cạnh người bạn thân với bộ vest bảnh bao, Hà Anh Tuấn vẫn gây ấn tượng bởi vẻ ngoài điển trai, lịch thiệp quen thuộc. Sánh đôi bên Hà Anh Tuấn, Mỹ Tâm mặc chiếc váy đỏ hở lưng sâu hun hút. Mỹ Tâm gọi Hà Anh Tuấn là tri âm. Cô liên tục ôm người bạn thân của mình. Sau đó, Hà Anh Tuấn - Mỹ Tâm cùng hứa hẹn sẽ mãi bên nhau thêm nhiều lần 20 năm nữa.

Mỹ Tâm tựa vai ôm Hà Anh Tuấn cực tình, hứa sẽ mãi bên nhau "thêm nhiều lần 20 năm" nữa - Ảnh 1.

Mỹ Tâm tựa vai ôm Hà Anh Tuấn cực tình, hứa sẽ mãi bên nhau "thêm nhiều lần 20 năm" nữa - Ảnh 2.

Màn song ca của Mỹ Tâm - Hà Anh Tuấn khiến khán giả chìm trong không gian âm nhạc ngọt ngào, sâu lắng. 2 giọng hát tràn đầy cảm xúc quyện làm một rồi vỡ òa cùng những tràng vỗ tay vang dội.

Trước đây, Mỹ Tâm - Hà Anh Tuấn từng nhiều lần song ca ăn ý. Mỗi lần đứng chung sân khấu, Mỹ Tâm - Hà Anh Tuấn đều nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ người xem.

Mỹ Tâm cho biết cô đã ấp ủ và chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho liveshow lần này, khán giả đến với đêm nhạc như được sống lại những ký ức cùng Mỹ Tâm trong hơn 20 năm qua.

Suốt gần 4 giờ đồng hồ, Mỹ Tâm đã mang đến hàng loạt màn trình diễn đầy cảm xúc với hơn 20 ca khúc trong các album đã phát hành. Hầu như khán giả thuộc nằm lòng tất cả các bài hát của nàng "Họa mi tóc nâu", khán giả tại nhà thi đấu Phú Thọ được ví như một dàn bè đầy nội lực góp phần cho phần trình diễn của Mỹ Tâm thêm phần thăng hoa.

Trong đêm nhạc, Mỹ Tâm không quên gửi lời cảm ơn đến các khán giả luôn yêu thương mình qua từng ấy thời gian, những người bạn "Tri Âm" luôn đồng hành cùng cô qua năm tháng. Không chỉ một lần mà xuyên suốt đêm nhạc cô lặp lại không ngừng cho thấy Mỹ Tâm luôn trân trọng từng con người đã đưa tên tuổi của cô ở vị trí của ngày hôm nay.

Chia sẻ
Đọc thêm