Tròn 20 năm, Mỹ Tâm gây thổn thức khi hát lại Cây đàn sinh viên, còn hỏi fan "Có vui không?" nhưng cách đáp trả khiến ai nấy đều cười ngất

Kiến Nghi/ Ảnh: Leon Trần, Theo Nhịp Sống Việt

Người hâm mộ đều hòa giọng không trật một nhịp với ca khúc Cây đàn sinh viên trong đêm liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của Mỹ Tâm.

Tối 25/4, liveshow Tri Âm của Mỹ Tâm chính thức lên đèn, thỏa mãn sự chờ đợi của người hâm mộ. Đây là sự kiện âm nhạc đánh dấu 20 năm hoạt động nghệ thuật và được Mỹ Tâm ấp ủ từ lâu nên đông đảo khán giả không khỏi háo hức để thả mình vào bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc của "hoạ mi tóc nâu".

Trong đêm nhạc, Mỹ Tâm khiến fan không khỏi thổn thức khi hát lại Cây đàn sinh viên nhân dịp ca khúc này tròn 20 tuổi. Đây cũng là một ca khúc gắn với tên tuổi của nữ ca sĩ mà khi nhắc đến tựa đề Cây đàn sinh viên thì người ta chỉ nghĩ ngay tới Mỹ Tâm. Và trong đêm liveshow, ca khúc này một lần nữa được vang lên bởi sự hòa ca của hàng chục nghìn khán giả.

Mỹ Tâm hát Cây đàn sinh viên trong liveshow Tri Âm (Nguồn: TikTok).

Tròn 20 năm, Mỹ Tâm gây thổn thức khi hát lại Cây đàn sinh viên, còn hỏi fan "Có vui không?" nhưng cách đáp trả khiến ai nấy đều cười ngất - Ảnh 2.

Tròn 20 năm, Mỹ Tâm gây thổn thức khi hát lại Cây đàn sinh viên, còn hỏi fan "Có vui không?" nhưng cách đáp trả khiến ai nấy đều cười ngất - Ảnh 3.

Với một ca khúc gắn liền với quãng thời gian sinh viên, lại được cất tiếng hát trong một live concert hoành tráng như thế, ai cũng không tránh khỏi cảm xúc lắng đọng.

Bên cạnh mang đến cho khán giả những giây phút lắng đọng, Mỹ Tâm còn khiến khán giả không nhịn được cười bằng những màn tấu hài của cô. Trong một tiết mục, nữ ca sĩ đã hỏi khán giả: "Các bạn hôm nay có vui không ạ?". Ngay lập tức, người hâm mộ đáp: "Vui ạ". Thế là Mỹ Tâm liền tấu hài: "Vậy bây giờ mình vô bài Chuyện buồn nha" khiến ai nấy cũng phải bật cười vì quá lầy lội.

Tròn 20 năm, Mỹ Tâm gây thổn thức khi hát lại Cây đàn sinh viên, còn hỏi fan "Có vui không?" nhưng cách đáp trả khiến ai nấy đều cười ngất - Ảnh 4.

Mỹ Tâm không quên tấu hài trong đêm liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát.

Chia sẻ
Đọc thêm