MXH bùng nổ sau liveshow Mỹ Tâm: Nhiều người bật khóc vì thanh xuân trở lại, ngập nước mắt khi Mỹ Tâm làm điều này

Mỹ Tâm nhận cơn mưa lời khen trên mạng xã hội sau liveshow Tri Âm.

Liveshow Tri Âm của Mỹ Tâm ở Sài Gòn vừa khép lại với chuỗi cảm xúc vô cùng đặc biệt. Trên mạng xã hội, những lời khen dành cho Mỹ Tâm xuất hiện ngập tràn. Nhiều khán giả bày tỏ rằng đã không ngăn được xúc động khi Mỹ Tâm cất những lời ca đầu tiên.

Trước khi liveshow Tri Âm diễn ra, Mỹ Tâm đã vướng vào ồn ào tình cảm liên quan đến Mai Tài Phến. Sau đó, Mỹ Tâm lại phát hành MV Hào quang và nhận nhiều lời chê bai vì nhạc cũ, hình ảnh trong MV không bắt mắt. Đã từng có hoài nghi cho rằng liveshow Tri Âm sẽ không thành công như mong đợi sau hàng loạt tin tức tiêu cực về Mỹ Tâm.

MXH bùng nổ sau liveshow Mỹ Tâm: Nhiều người bật khóc vì thanh xuân trở lại, ngập nước mắt khi Mỹ Tâm làm điều này  - Ảnh 1.

MXH bùng nổ sau liveshow Mỹ Tâm: Nhiều người bật khóc vì thanh xuân trở lại, ngập nước mắt khi Mỹ Tâm làm điều này  - Ảnh 2.

Mỹ Tâm - ngôi sao không ngừng tỏa sáng trong 20 năm làm nghề.

Ấy vậy mà đến lúc Tri Âm diễn ra, mọi hoài nghi đều tan biến để nhường chỗ cho cảm xúc thăng hoa.

Đêm nhạc không có MC, Mỹ Tâm tự "cân" từ dẫn dắt chương trình đến giao lưu khách mời. Đây là món quà Mỹ Tâm dành tặng tới những khán giả đã luôn ủng hộ và yêu mến mình. Cô tiết lộ Tri âm không phải live show chính thức để kỷ niệm cho chặng đường 20 năm ca hát, mà sẽ là một chương trình khác.

MXH bùng nổ sau liveshow Mỹ Tâm: Nhiều người bật khóc vì thanh xuân trở lại, ngập nước mắt khi Mỹ Tâm làm điều này  - Ảnh 3.

MXH bùng nổ sau liveshow Mỹ Tâm: Nhiều người bật khóc vì thanh xuân trở lại, ngập nước mắt khi Mỹ Tâm làm điều này  - Ảnh 4.

MXH bùng nổ sau liveshow Mỹ Tâm: Nhiều người bật khóc vì thanh xuân trở lại, ngập nước mắt khi Mỹ Tâm làm điều này  - Ảnh 5.

MXH bùng nổ sau liveshow Mỹ Tâm: Nhiều người bật khóc vì thanh xuân trở lại, ngập nước mắt khi Mỹ Tâm làm điều này  - Ảnh 6.

Những lời khen có cánh từ khán giả dành cho Mỹ Tâm xuất hiện rầm rộ trên mạng xã hội.

Khi Mỹ Tâm hỏi những khán giả nào 18 năm trước đã tham gia liveshow của mình, đã có rất nhiều cánh tay giơ lên. 2 thập kỷ đã trôi qua với rất nhiều thăng trầm, nhạc Việt cũng chứng kiến nhiều cuộc đổi ngôi, vụt sáng rồi lụi tàn đầy tiếc nuối. Nhưng chỉ có Mỹ Tâm là vẫn sáng, sáng trong lòng người hâm mộ và sáng với cả những đồng nghiệp cùng làm showbiz với Tâm.

Nhiều khán giả sau khi xem show Tri Âm đã bật khóc nức nở. Đặc biệt, khoảnh khắc Mỹ Tâm mở màn với cây đàn guitar và bộ áo dài trắng càng làm người xem rưng rưng hơn. Ngần ấy năm đã trôi qua, Mỹ Tâm vẫn là một bà hoàng!

Trong showbiz Việt, hiếm có nghệ sĩ nào lại làm được những điều giống Mỹ Tâm, đó là đưa khán giả về với không gian âm nhạc chân thành, cởi mở và giản đơn nhất.

Chia sẻ
Đọc thêm