"Hi Bye, Mama" tung bộ ảnh cưới ngọt ngào của Kim Tae Hee bên trai trẻ, Bi Rain liệu có nổi cơn ghen?

Bộ ảnh cưới siêu xịn của bộ đôi Kim Tae Hee và Lee Kyu Hyung trong phim "Hi Bye, Mama" vừa được nhà sản xuất tung ra thu hút sự chú ý của khán giả.

Chỉ mới lên sóng được 4 tập phim nhưng Hi Bye, Mama (Tạm biệt mẹ) đã chiếm được cảm tình của khán giả không chỉ bởi câu chuyện đáng yêu, thú vị xoay quanh người "mẹ ma" vì yêu mến gia đình nhỏ của mình mà không chịu siêu thoát sau khi chết đi, để rồi được ông trời ban cho cơ hội được tái sinh lần nữa.

Thế nhưng một trong những điều khiến khán giả chú ý hơn cả chính là nhan sắc trẻ đẹp không tuổi của mỹ nữ Kim Tae Hee ngay từ những phân cảnh đầu tiên.

Theo đó, sau khi tung "nhỏ giọt" vài bức ảnh tĩnh phân cảnh cưới của Cha Yoo Ri và - Jo Kang Hwa (Lee Kyu Hyung) từng xuất hiện trong tập 1 thì mới đây, nhà sản xuất đã đăng tải trọn bộ ảnh cưới đẹp lung linh của cặp đôi Kim Tae Hee và Lee Kyu Hyung trong phim.

"Hi Bye, Mama" tung bộ ảnh cưới của Kim Tae Hee ngọt ngào bên trai trẻ, không biết Bi Rain khi xem có nổi cơn ghen với bà xã? - Ảnh 2.

"Hi Bye, Mama" tung bộ ảnh cưới của Kim Tae Hee ngọt ngào bên trai trẻ, không biết Bi Rain khi xem có nổi cơn ghen với bà xã? - Ảnh 3.

"Hi Bye, Mama" tung bộ ảnh cưới của Kim Tae Hee ngọt ngào bên trai trẻ, không biết Bi Rain khi xem có nổi cơn ghen với bà xã? - Ảnh 4.

Là diễn viên có tuổi đời, lẫn tuổi nghề hơn hẳn nam diễn viên Lee Kyu Hyung (sinh năm 1983), tuy nhiên Kim Tae Hee vẫn vô cùng trẻ trung. Nét đẹp mặn mà ở tuổi 40 và qua 2 lần sinh nở của bà xã Bi Rain nhận được nhiều lời khen của người hâm mộ. Quả đúng là phụ nữ xinh đẹp nhất là khi hạnh phúc!

"Hi Bye, Mama" tung bộ ảnh cưới của Kim Tae Hee ngọt ngào bên trai trẻ, không biết Bi Rain khi xem có nổi cơn ghen với bà xã? - Ảnh 5.

"Hi Bye, Mama" tung bộ ảnh cưới của Kim Tae Hee ngọt ngào bên trai trẻ, không biết Bi Rain khi xem có nổi cơn ghen với bà xã? - Ảnh 6.

"Hi Bye, Mama" tung bộ ảnh cưới của Kim Tae Hee ngọt ngào bên trai trẻ, không biết Bi Rain khi xem có nổi cơn ghen với bà xã? - Ảnh 7.

Kim Tae Hee vô cùng xinh đẹp khi sánh đôi bên "phi công trẻ".

Trong Hi Bye, Mama, Kim Tae Hee vào vai hồn ma Cha Yoo Ri. Do khao khát được ở bên chồng con mà không thể rời khỏi trần thế. Và cuối cùng Yoo Ri đã nhận được cơ hội trở về với gia đình trong 49 ngày để thực hiện nhiệm vụ làm mẹ, làm vợ.

"Hi Bye, Mama" tung bộ ảnh cưới của Kim Tae Hee ngọt ngào bên trai trẻ, không biết Bi Rain khi xem có nổi cơn ghen với bà xã? - Ảnh 8.

"Hi Bye, Mama" tung bộ ảnh cưới của Kim Tae Hee ngọt ngào bên trai trẻ, không biết Bi Rain khi xem có nổi cơn ghen với bà xã? - Ảnh 9.

"Hi Bye, Mama" tung bộ ảnh cưới của Kim Tae Hee ngọt ngào bên trai trẻ, không biết Bi Rain khi xem có nổi cơn ghen với bà xã? - Ảnh 10.

Cha Yoo Ri (Kim Tae Hee).

Trong khi đó, Jo Kang Hwa (Lee Kyu Hyung) đóng vai chồng Cha Yoo Ri, một bác sĩ phẫu thuật lồng ngực, người phải vật lộn với nỗi đau mất người vợ cũng là mối tình đầu của anh.

Sau cái chết của Cha Yoo Ri, Jo Kang Hwa trầm tính hơn. Mặc dù đã tái hôn với người vợ mới nhưng hình bóng về Yoo Ri vẫn ngự trị trong trái tim anh. Và khi người vợ quá cố bất ngờ trở về, Jo Kang Hwa bỗng thấy cuộc sống của anh bị đảo lộn vì không thể nói ra được sự thật với người vợ mới rằng Yoo Ri đã trở lại.

"Hi Bye, Mama" tung bộ ảnh cưới của Kim Tae Hee ngọt ngào bên trai trẻ, không biết Bi Rain khi xem có nổi cơn ghen với bà xã? - Ảnh 11.

"Hi Bye, Mama" tung bộ ảnh cưới của Kim Tae Hee ngọt ngào bên trai trẻ, không biết Bi Rain khi xem có nổi cơn ghen với bà xã? - Ảnh 12.

"Hi Bye, Mama" tung bộ ảnh cưới của Kim Tae Hee ngọt ngào bên trai trẻ, không biết Bi Rain khi xem có nổi cơn ghen với bà xã? - Ảnh 13.

"Hi Bye, Mama" tung bộ ảnh cưới của Kim Tae Hee ngọt ngào bên trai trẻ, không biết Bi Rain khi xem có nổi cơn ghen với bà xã? - Ảnh 14.

"Hi Bye, Mama" tung bộ ảnh cưới của Kim Tae Hee ngọt ngào bên trai trẻ, không biết Bi Rain khi xem có nổi cơn ghen với bà xã? - Ảnh 15.

"Hi Bye, Mama" tung bộ ảnh cưới của Kim Tae Hee ngọt ngào bên trai trẻ, không biết Bi Rain khi xem có nổi cơn ghen với bà xã? - Ảnh 16.

Chẳng biết Bi Rain khi xem loạt ảnh cưới này có nổi cơn ghen với bà xã hay không?

Hi Bye, Mama vẫn tiếp tục được lên sóng vào lúc 19g00 (giờ địa phương), thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần trên kênh tvN.

Chia sẻ
Đọc thêm