"Hi Bye, Mama": Bỏ quên hình tượng ngọc nữ, Kim Tae Hee "lên đồ" đánh nhau với hàng xóm vì dám nói xấu con gái

Trong tập 11 "Hi Bye, Mama", Yoo Ri (Kim Tae Hee) đã kết hợp cùng với hội chị em đánh nhau với các "bà thím" hàng xóm vì quá nhiều chuyện.

Tập 11 Hi Bye, Mama - Tạm biệt mẹ mở đầu với phân cảnh Cha Yoo Ri (Kim Tae Hee) giúp một người phụ nữ đang đi trên đường bị tai nạn.

Vì nhìn thấy được các linh hồn nên khi biết được người phụ nữ này sắp bị thần chết bắt đi, Cha Yoo Ri đã òa khóc, cầu xin các bác sĩ phải mau chóng cứu chữa. Thật may, chồng của Yoo Ri đã đến kịp thời và giúp người phụ nữ này thoát chết trong gang tấc.

"Hi Bye, Mama": Bỏ quên hình tượng ngọc nữ, Kim Tae Hee "lên đồ" đánh nhau với hàng xóm vì dám nói xấu con gái - Ảnh 2.

"Hi Bye, Mama": Bỏ quên hình tượng ngọc nữ, Kim Tae Hee "lên đồ" đánh nhau với hàng xóm vì dám nói xấu con gái - Ảnh 3.

Trong tập này, chuyện Min Jung (Go Bo Gyeol) từng muốn ly hôn chồng và con gái Seo Woo không phát triển như những đứa trẻ bình thường bỗng dưng trở thành đề tài bàn tán của mấy chị hàng xóm cũng có con học chung trường với Seo Woo, sau khi một người nhắn nhầm vào nhóm chat chung.

Vì quá tức giận, Yoo Ri đã kết hợp cùng với Min Jung, Hyun Jung xử đẹp những chị hàng xóm lắm chuyện này. Chẳng còn là cô phụ bếp hiền lành, Yoo Ri trở thành chị đại siêu ngầu đánh nhau loạn xạ với hàng xóm vì dám kể xấu con gái cưng của mình.

"Hi Bye, Mama": Bỏ quên hình tượng ngọc nữ, Kim Tae Hee "lên đồ" đánh nhau với hàng xóm vì dám nói xấu con gái - Ảnh 4.

"Hi Bye, Mama": Bỏ quên hình tượng ngọc nữ, Kim Tae Hee "lên đồ" đánh nhau với hàng xóm vì dám nói xấu con gái - Ảnh 5.

"Hi Bye, Mama": Bỏ quên hình tượng ngọc nữ, Kim Tae Hee "lên đồ" đánh nhau với hàng xóm vì dám nói xấu con gái - Ảnh 6.

Yoo Ri cùng Min Jung và Hyun Jung "lên đồ" đánh nhau với hàng xóm.

Cũng trong tập này, vị thần chết đã tìm đến gặp bà đồng Midongdeak để làm rõ nguyên nhân vì sao không cho các linh hồn siêu thoát mà cứ sống vất vưởng. Tại đây, người này bất ngờ tiết lộ sẽ tự xử lý trường hợp của Yoo Ri và Seo Woo khiến Midongdeak vô cùng sợ hãi và cầu xin thần chết hãy để bà xử lý vì không muốn chia cắt tình mẫu tử.

"Hi Bye, Mama": Bỏ quên hình tượng ngọc nữ, Kim Tae Hee "lên đồ" đánh nhau với hàng xóm vì dám nói xấu con gái - Ảnh 7.

"Hi Bye, Mama": Bỏ quên hình tượng ngọc nữ, Kim Tae Hee "lên đồ" đánh nhau với hàng xóm vì dám nói xấu con gái - Ảnh 8.

Có lẽ thời gian của Yoo Ri không còn nhiều như đã dự tính và cô cần phải nhanh chóng giải quyết được vấn đề của bản thân, trước khi bị bắt ép siêu thoát. Liệu rằng Yoo Ri sẽ nói ra hết sự thật với mọi người rằng cô sẽ chỉ được sống trong vòng 49 ngày hay tiếp tục che giấu sự thật? Bà đồng Midongdeak sẽ giúp Yoo Ri tránh được sự vây bắt của thần chết? 

Đón xem những diễn biến tiếp theo của Hi Bye, Mama sẽ tiếp tục được lên sóng vào lúc 19g00 (giờ địa phương), thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần trên kênh tvN.

Chia sẻ
Đọc thêm