"Hi Bye, Mama": Kim Tae Hee bị xe tông vì lao ra đường cứu người, chồng trẻ nghe tin dữ bỏ luôn việc để chạy đến bên vợ

Trong tập 10 "Hi Bye, Mama", một biến cố đã xảy ra đối với Yoo Ri (Kim Tae Hee) khi cô bị tai nạn vì lao ra đường cứu người.

Hi Bye, Mama (Tạm biệt mẹ) với sự góp mặt của Kim Tae Hee hiện đã đi được hơn nửa chặng đường và chinh phục nhiều khán giả nhờ câu chuyện chạm đến cảm xúc. 

Tuy không nổi đình đám nhưng khách quan mà nói đây là một tác phẩm rất chỉn chu, chất lượng và đặc biệt biết cách dẫn dắt cảm xúc của khán giả.

Trong tập 10 vừa phát sóng mới đây, khán giả không khỏi xúc động trước màn hội ngộ của Cha Yoo Ri (Kim Tae Hee) với bố mẹ của mình, cũng như quá trình Yoo Ri thực hiện việc đuổi ma nhằm cứu đứa con gái của cô có một cuộc sống an yên như bao đứa trẻ khác.

Sau khi hoàn thành được một phần tâm nguyện, Yoo Ri tiếp tục đến trường mầm non mà con gái đang theo học để làm cô phụ bếp. Tuy nhiên, một biến cố đã xảy ra đối với Yoo Ri khi cô đang đi trên đường và nhìn thấy một người phụ nữ trạc tuổi mẹ của mình sắp sửa bị một chiếc xe máy chạy tới. Nhanh như chớp, Yoo Ri liền lao mình ra để đỡ cho người phụ nữ này khiến cô bị tai nạn.

"Hi Bye, Mama": Kim Tae Hee bị xe tông vì lao ra đường cứu người, chồng trẻ nghe tin dữ bỏ luôn việc để chạy đến bên vợ - Ảnh 2.

"Hi Bye, Mama": Kim Tae Hee bị xe tông vì lao ra đường cứu người, chồng trẻ nghe tin dữ bỏ luôn việc để chạy đến bên vợ - Ảnh 3.

Yoo Ri lao ra cứu người khiến cô bị tai nạn.

Nghe tin vợ gặp nạn, trái tim Kang Hwa (Lee Kyu Hyung) gần như tan vỡ, anh bỏ hết mọi công việc còn đang dang dở tại bệnh viện để chạy đến bên vợ. Cũng trong phân cảnh này, khán giả đã cùng nhân vật đi ngược về lại quãng thời gian đầu tiên khi Yoo Ri bị tai nạn đến mất mạng. Và cũng tại đây, Kang Hwa đã phải trải qua những ngày tháng vô cùng đau khổ vì mất đi người vợ mà anh yêu thương nhất.

"Hi Bye, Mama": Kim Tae Hee bị xe tông vì lao ra đường cứu người, chồng trẻ nghe tin dữ bỏ luôn việc để chạy đến bên vợ - Ảnh 4.

"Hi Bye, Mama": Kim Tae Hee bị xe tông vì lao ra đường cứu người, chồng trẻ nghe tin dữ bỏ luôn việc để chạy đến bên vợ - Ảnh 5.

Kang Hwa bỏ hết công việc để chạy đến bên vợ khi nghe cô đang gặp tin dữ.

Liệu rằng Cha Yoo Ri sẽ phải bỏ mạng một lần nữa? Việc thất hứa với thần chết có liên quan đến vụ tai nạn này hay không? Đón xem những diễn biến tiếp theo của Hi Bye, Mama sẽ tiếp tục được lên sóng vào lúc 19g00 (giờ địa phương), thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần trên kênh tvN.

Chia sẻ
Đọc thêm