Hết Võ Hoàng Yến - Thanh Hằng - Minh Hằng "đấu khẩu", lại đến lượt thí sinh The Face tố nhau giả tạo

Tưởng là yêu thương, đùm bọc nhưng hóa ra lại ghét nhau đến mức công khai tố đối phương giả tạo, đấy là câu chuyện mà đội Võ Hoàng Yến ở "The Face" mắc phải.

Trên màn ảnh nhỏ, đội Võ Hoàng YếnThe Face 2018 luôn thể hiện sự yêu thương, đùm bọc, giúp đỡ lẫn nhau. Cũng vì sự hợp tác ăn ý nên dù chỉ còn 3 thí sinh là Quỳnh Anh - Tuấn Kiệt - Tuyết Như song đội Võ Hoàng Yến vẫn giành được chiến thắng ở tập 4 và tập 5.

Tuy nhiên, phía sau ống kính mọi chuyện lại không tốt đẹp như vậy. Trong đoạn clip vừa được ban tổ chức The Face 2018 tung ra, thí sinh Quỳnh Anh chẳng ngại ngần tố thí sinh Tuyết Như giả tạo.

Tập 5 "The Face 2018": Thí sinh đội Võ Hoàng Yến tố nhau giả tạo, diễn trước ống kính.

Hết Võ Hoàng Yến - Thanh Hằng - Minh Hằng đấu khẩu, lại đến lượt thí sinh The Face tố nhau giả tạo - Ảnh 2.

Hết Võ Hoàng Yến - Thanh Hằng - Minh Hằng đấu khẩu, lại đến lượt thí sinh The Face tố nhau giả tạo - Ảnh 3.

Hết Võ Hoàng Yến - Thanh Hằng - Minh Hằng đấu khẩu, lại đến lượt thí sinh The Face tố nhau giả tạo - Ảnh 4.

Quỳnh Anh.

Thử thách chính trong tập 5 được thực hiện tại viện dưỡng lão nghệ sĩ. Sau khi thực hiện thử thách xong, thí sinh Quỳnh Anh đã thẳng thừng lên tiếng tố người chị cùng team với mình bằng những lời lẽ bức xúc và thất vọng.

Cụ thể, khi vào viện dưỡng lão, Quỳnh Anh đã rủ Tuấn Kiệt và Tuyết Như cùng đi vào nhà thờ tổ để thắp hương. Tuy nhiên, Tuyết Như lại chần chừ, chờ camera đến. Chính điều này làm thí sinh Quỳnh Anh vô cùng thất vọng: "Mình cúng bái tổ nghiệp chứ không phải cúng bái camera. Tôi thấy chị thể hiện quá".

Hết Võ Hoàng Yến - Thanh Hằng - Minh Hằng đấu khẩu, lại đến lượt thí sinh The Face tố nhau giả tạo - Ảnh 5.

Hết Võ Hoàng Yến - Thanh Hằng - Minh Hằng đấu khẩu, lại đến lượt thí sinh The Face tố nhau giả tạo - Ảnh 6.

Hết Võ Hoàng Yến - Thanh Hằng - Minh Hằng đấu khẩu, lại đến lượt thí sinh The Face tố nhau giả tạo - Ảnh 7.

Cảnh thắp hương khiến Quỳnh Anh - Tuyết Như mâu thuẫn.

Trước đó, giữa 2 thí sinh của đội Võ Hoàng Yến cũng đã tồn tại những mâu thuẫn. Tuyết Như cho rằng Quỳnh Anh và Tuấn Kiệt cô lập mình, trong khi đó Quỳnh Anh chia sẻ về cú dọa tát của Tuyết Như dành cho mình trong lúc thực hiện thử thách.

Hết Võ Hoàng Yến - Thanh Hằng - Minh Hằng đấu khẩu, lại đến lượt thí sinh The Face tố nhau giả tạo - Ảnh 8.

Tuyết Như.

Hết Võ Hoàng Yến - Thanh Hằng - Minh Hằng đấu khẩu, lại đến lượt thí sinh The Face tố nhau giả tạo - Ảnh 9.

Võ Hoàng Yến.

Sáng 5/11, mạng xã hội cũng lan truyền thông tin về kết quả của tập 6 sắp phát sóng. Theo lời đồn này, Thanh Hằng là người chiến thắng trong tập 6. Vì Tuyết Như có biểu hiện không tốt nên Võ Hoàng Yến đã đưa cô vào phòng loại. Thế rồi, Thanh Hằng loại ngay Tuyết Như để trả đũa Võ Hoàng Yến.

Hiện tại, đội Võ Hoàng Yến là đội còn lại số lượng thành viên ít nhất. Với những câu chuyện hậu trường lần lượt được lên sóng, khán giả càng hoài nghi về sự đoàn kết và tình cảm mà các thí sinh dành cho nhau, khi đó là yếu tố quan trọng nhất giúp đội Võ Hoàng Yến giành được chiến thắng "lội ngược dòng" trước nguy cơ thí sinh bị loại hết như nhiều đồn đoán.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm