Trọn bộ loạt ảnh "50 sắc thái" của The Face do Minh Hằng đứng lớp hướng dẫn

Minh Hằng liên tục phá ra cười ngất còn Nam Trung thì nổi giận quát mắng các thí sinh "The Face 2018".

Buổi học Master Class trong tập 5 của chương trình truyền hình The Face 2018 đã mang đến cho khán giả những trải nghiệm thú vị. Với sự trợ giúp của huấn luyện viên Minh Hằng và host Nam Trung, các thí sinh đã mang đến những bức ảnh ấn tượng. Thử thách mà các thí sinh phải đối mặt là đứng trong 1 khuôn hình đầy lá, việc duy nhất các thí sinh có thể làm là diễn tả cảm xúc bằng đôi mắt. Trong quá trình hướng dẫn thí sinh thực hiện bài thi, Nam Trung liên tục quát mắng còn Minh Hằng thì phá ra cười ngất vì các thí sinh quá vô tư, ngờ nghệch. 

Trọn bộ loạt ảnh 50 sắc thái của The Face do Minh Hằng đứng lớp hướng dẫn - Ảnh 1.

Trọn bộ loạt ảnh 50 sắc thái của The Face do Minh Hằng đứng lớp hướng dẫn - Ảnh 2.

Minh Hằng là người hướng dẫn cho thử thách chụp ảnh bằng ánh mắt.

Là thí sinh đầu tiên bước vào thử thách, Lệ Nam bày tỏ bản thân cảm thấy khá áp lực vì đây là đề bài khó. Minh Hằng nhận xét rằng Lệ Nam có lợi thế khuôn mặt xinh đẹp cùng đôi mắt biết nói, tuy nhiên cô vẫn thiếu cảm xúc chân thật trong lúc diễn. Tiếp đến, Nam Trung đã hỗ trợ Lệ Nam bằng cách thúc ép, hướng dẫn cô thể hiện diễn xuất qua ánh mắt. Cuối cùng, Lệ Nam đã có bức ảnh đẹp đúng ý Minh Hằng.

Trương Thanh Long khá tự tin khi thực hiện thử thách. Với kinh nghiệm dày dặn của mình, Trương Thanh Long dễ dàng vượt qua thử thách và sở hữu tấm hình với biểu cảm đôi mắt cuốn hút, ấn tượng. Sở hữu đôi mắt to tròn, thu hút nhưng Như Mỹ đội Võ Hoàng Yến lại không biết cách kiểm soát và truyền tải cảm xúc của mình. Phần thi của thí sinh này khiến Nam Trung tốn nhiều công sức và làm cho chính huấn luyện viên Võ Hoàng Yến phải thất vọng.

Trọn bộ loạt ảnh 50 sắc thái của The Face do Minh Hằng đứng lớp hướng dẫn - Ảnh 3.

Lệ Nam.

Trọn bộ loạt ảnh 50 sắc thái của The Face do Minh Hằng đứng lớp hướng dẫn - Ảnh 4.

Mạc Trung Kiên.

Trọn bộ loạt ảnh 50 sắc thái của The Face do Minh Hằng đứng lớp hướng dẫn - Ảnh 5.

Trương Thanh Long.

Tương tự Như Mỹ, thí sinh Trâm Anh cũng vô cùng bối rối khi tìm cách thể hiện cảm xúc bên trong qua ánh mắt. Không thể chịu nổi, Host Nam Trung đã gào thét vào mặt Trâm Anh để "đánh thức" những cảm xúc mãnh liệt, dữ dội của thí sinh. Tuy nhiên, sự rụt rè và nhút nhát vẫn là rào cản khiến Trâm Anh chưa thể có được 1 tấm ảnh ấn tượng.

Thí sinh Tuyết Như cho rằng bản thân sẽ thể hiện tốt biểu cảm lạnh lùng, quyến rũ hơn là những cảm xúc khác. Mặc dù có thể biến hóa đa dạng nhiều biểu cảm, nhưng Tuyết Như cần chiều sâu trong cảm xúc nhiều hơn nữa để thu hút người khác.

Trọn bộ loạt ảnh 50 sắc thái của The Face do Minh Hằng đứng lớp hướng dẫn - Ảnh 6.

Minh Đức.

Trọn bộ loạt ảnh 50 sắc thái của The Face do Minh Hằng đứng lớp hướng dẫn - Ảnh 7.

Tuấn Kiệt.

Bị host Nam Trung làm khó, Linh Chi vẫn không hề lúng túng mà tỏ ra vô cùng chủ động và thông minh trong thử thách của mình. Phải bắt chước biểu cảm của bộ ba HLV Minh Hằng - Võ Hoàng Yến - Thanh Hằng, Linh Chi đã mang đến 1 phần thử thách thú vị và sở hữu bức ảnh đẹp nhất, giành chiến thắng cho phần thử thách này.

Trọn bộ loạt ảnh 50 sắc thái của The Face do Minh Hằng đứng lớp hướng dẫn - Ảnh 8.

Trọn bộ loạt ảnh 50 sắc thái của The Face do Minh Hằng đứng lớp hướng dẫn - Ảnh 9.

Trọn bộ loạt ảnh 50 sắc thái của The Face do Minh Hằng đứng lớp hướng dẫn - Ảnh 10.

Trọn bộ loạt ảnh 50 sắc thái của The Face do Minh Hằng đứng lớp hướng dẫn - Ảnh 11.

Trọn bộ loạt ảnh 50 sắc thái của The Face do Minh Hằng đứng lớp hướng dẫn - Ảnh 12.

Hình ảnh của một số thí sinh khác.

Là người mẫu đã có kinh nghiệm dày dặn trong việc chụp ảnh, nhưng Minh Đức thừa nhận đây là 1 thử thách khó. Vì để mang đến ánh mắt cuốn hút thì phải đặt vào đó cảm xúc chân thật của mình, mà đây là điều mà anh chàng luôn cố gắng che giấu. Phần thi của Minh Đức không thuyết phục được host Nam Trung và Minh Hằng. 

Trọn bộ loạt ảnh 50 sắc thái của The Face do Minh Hằng đứng lớp hướng dẫn - Ảnh 13.

Trọn bộ loạt ảnh 50 sắc thái của The Face do Minh Hằng đứng lớp hướng dẫn - Ảnh 14.

Trong quá trình thực hiện bộ ảnh này, các thí sinh đã bị Nam Trung quát mắng khá nhiều.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm