Bị Võ Hoàng Yến loại vì Thanh Hằng "chơi chiêu" bất thành, thí sinh lưỡng tính của The Face lên tiếng

"Không thỏa hiệp với những chiêu trò để cho người tin yêu mình thấy truyền hình thực tế không chỉ tồn tại drama thiếu tính lan tỏa và giáo dục" - Thí sinh Minh Đức chia sẻ sau khi bị loại khỏi The Face.

Tối 4/11, tập 5 của chương trình truyền hình The Face 2018 đã lên sóng và mang đến cho khán giả nhiều tình tiết bất ngờ. Minh Đức - thí sinh được đánh giá là mạnh nhất đội Thanh Hằng đã ra về sau khi đối mặt với Võ Hoàng Yến trong phòng loại.

Tại căn phòng này, Võ Hoàng Yến cho rằng Thanh Hằng không công bằng khi cho thí sinh mạnh như Minh Đức vào vòng nguy hiểm. Võ Hoàng Yến cũng yêu cầu Minh Đức hãy quay trở lại và bảo Thanh Hằng đổi người. Theo Võ Hoàng Yến, việc Thanh Hằng lấy Minh Đức ra làm chiêu bài gây sức ép với Võ Hoàng Yến là chưa hợp lý. Vì từ đầu chương trình cho đến giờ, Võ Hoàng Yến đều khẳng định rằng cô làm việc công tâm, không cố tình triệt hạ thí sinh mạnh của đội bạn.

Bị Võ Hoàng Yến loại vì Thanh Hằng chơi chiêu bất thành, thí sinh lưỡng tính của The Face lên tiếng  - Ảnh 1.

Bị Võ Hoàng Yến loại vì Thanh Hằng chơi chiêu bất thành, thí sinh lưỡng tính của The Face lên tiếng  - Ảnh 2.

Thanh Hằng và Võ Hoàng Yến.

Tuy nhiên, Minh Đức nhất quyết không chịu quay về gặp Thanh Hằng. Cuối cùng, Võ Hoàng Yến loại Minh Đức, giữ lại thí sinh đội Minh Hằng. Như vậy, sau 5 tập đầu tiên, thế trận The Face như sau: Võ Hoàng Yến còn 3 thí sinh, Minh Hằng còn 4 thí sinh, Thanh Hằng còn 4 thí sinh.

Sau khi bị loại khỏi The Face, thí sinh Minh Đức đã có những chia sẻ trên trang cá nhân: "Ngày còn nhỏ, tiếp xúc với phim ảnh - MiD (tên thân mật của Minh Đức) luôn mong sau này lớn lên mình sẽ phải là một người tốt, một anh hùng giúp đỡ cho thật nhiều - thật nhiều người. Rồi lớn lên, lao vào cuộc sống muôn màu mới thấy được là mình toàn ăn "tương với mỡ" mà ngồi lo "mơ với tưởng". Bản thân còn chưa êm ấm thì còn giúp đỡ gì được cho ai mà cứ thích mộng mơ".

Bị Võ Hoàng Yến loại vì Thanh Hằng chơi chiêu bất thành, thí sinh lưỡng tính của The Face lên tiếng  - Ảnh 3.

Bị Võ Hoàng Yến loại vì Thanh Hằng chơi chiêu bất thành, thí sinh lưỡng tính của The Face lên tiếng  - Ảnh 4.

Võ Hoàng Yến loại Minh Đức khỏi chương trình.

"Thôi nếu như không thể là một người giàu có về vật chất, thì tại The Face 2018 này xin cho phép MiD được một lần sống đúng với bản chất của mình mơ ước - làm một người giàu có về tinh thần, giàu tình cảm vì chắc ở khoảng này thì sẽ không ai cấm mình được. Một lần được bảo vệ những người em, người đồng đội trong cùng một gia đình nhỏ mang tên team Thanh Hằng".

Bị Võ Hoàng Yến loại vì Thanh Hằng chơi chiêu bất thành, thí sinh lưỡng tính của The Face lên tiếng  - Ảnh 5.

Bị Võ Hoàng Yến loại vì Thanh Hằng chơi chiêu bất thành, thí sinh lưỡng tính của The Face lên tiếng  - Ảnh 6.

Minh Đức kéo vali rời khỏi The Face.

"Một lần thật sự tôn trọng bản thân, tôn trọng những ngươi xung quanh để đưa ra quyết định không ích kỷ. Một lần không thỏa hiệp với những chiêu trò để cho người tin yêu mình thấy truyền hình thực tế không chỉ tồn tại những drama thiếu tính lan tỏa và giáo dục. Từ phía bản thân, MiD chỉ xin một lần được nói xin lỗi với những người đã dành niềm tin, niềm hy vọng cho mình, mong mọi người hãy cảm thông cho quyết định của MiD".

Bị Võ Hoàng Yến loại vì Thanh Hằng chơi chiêu bất thành, thí sinh lưỡng tính của The Face lên tiếng  - Ảnh 7.

Minh Đức.

"Bởi vì, nói cho đến cuối cùng, đích đến dù là của người chiến thắng hay không thì cũng đều nằm ở trái tim của vị giám khảo công tâm nhất mang tên khán giả và thật sự mà nói cho đến những thử thách cuối cùng tại cuộc thi MiD và đồng đội cùng với mentor của mình đã không hề xem đây là một thử thách nữa, vì đó là lúc phải để con tim kết nối với những con tim tại một nội dung mang tính nhân đạo thiện nguyện như ở tập này - tinh thần thế nào thì sống đúng thế ấy không nên làm điều tàn nhẫn với người khác".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm