Vừa mới ăn mừng thắng 2 tập, đã rộ tin đồn Võ Hoàng Yến bị Thanh Hằng "trả thù", loại tiếp thí sinh mạnh

Dù chưa phát sóng nhưng kết quả của tập 6 "The Face 2018" đã bị rò rỉ trên mạng xã hội.

Sau 3 tập đầu gần như "vỡ trận" vì mất liên tiếp 2 thí sinh mạnh, Võ Hoàng Yến đã có cuộc lội ngược dòng ngoạn mục ở The Face khi thắng liên tục ở tập 4 và tập 5. Trong tập 4, Võ Hoàng Yến loại thí sinh Xuân Phúc của đội Minh Hằng. Đến tập 5, Võ Hoàng Yến lại loại đi Minh Đức - thí sinh mạnh nhất đội Thanh Hằng. Hiện tại, Võ Hoàng Yến còn 3 thí sinh, Minh Hằng còn 4 thí sinh, Thanh Hằng cũng còn 4 thí sinh.

Vừa mới ăn mừng thắng 2 tập, đã rộ tin đồn Võ Hoàng Yến bị Thanh Hằng trả thù, loại tiếp thí sinh mạnh  - Ảnh 1.

Võ Hoàng Yến.

Sau khi tập 5 lên sóng, mạng xã hội lại rộn ràng với tin đồn về kết quả của tập 6. Theo đó, nhiều người cho rằng Thanh Hằng sẽ thắng tập 6 và loại thí sinh Tuyết Như của đội Võ Hoàng Yến. Đây là đòn trả đũa Võ Hoàng Yến sau khi huấn luyện viên này đặt dấu chấm hết cho Minh Đức.

Vừa mới ăn mừng thắng 2 tập, đã rộ tin đồn Võ Hoàng Yến bị Thanh Hằng trả thù, loại tiếp thí sinh mạnh  - Ảnh 2.

Thanh Hằng.

Ở cuối tập 5, khi Võ Hoàng Yến chất vấn Thanh Hằng rằng vì sao lại đưa thí sinh mạnh như Minh Đức vào phòng loại, Thanh Hằng đã bình tĩnh đáp rằng: "Em à, đừng hỏi người khác vì sao khi em là người nắm quyền chủ động. Cách thương của em và của chị khác nhau. Khi em là người thắng cuộc, mọi thứ nằm ở tay em và em là người chủ động. Chị không muốn nói thêm, em quyết định như thế nào thì chị tôn trọng. Em đừng hỏi chị thêm. Thắng thua chỉ là tạm thời".

Vừa mới ăn mừng thắng 2 tập, đã rộ tin đồn Võ Hoàng Yến bị Thanh Hằng trả thù, loại tiếp thí sinh mạnh  - Ảnh 3.

Vừa mới ăn mừng thắng 2 tập, đã rộ tin đồn Võ Hoàng Yến bị Thanh Hằng trả thù, loại tiếp thí sinh mạnh  - Ảnh 4.

Võ Hoàng Yến và Thanh Hằng.

Về phần thí sinh Tuyết Như, thí sinh này liên tục là "nữ hoàng rắc rối" của đội Võ Hoàng Yến. Trong tập 4, khi Thanh Hằng làm người hướng dẫn ở thử thách cá nhân, Tuyết Như đã bật lại khiến tất cả những người có mặt trong trường quay đều bất ngờ. Đến tập 5, Tuyết Như lại có biểu hiện không tập trung.

Vừa mới ăn mừng thắng 2 tập, đã rộ tin đồn Võ Hoàng Yến bị Thanh Hằng trả thù, loại tiếp thí sinh mạnh  - Ảnh 5.

Thí sinh Tuyết Như bị đồn là người sẽ ra về trong tập 6 "The Face 2018".

Khi vào phòng thông báo kết quả, chính Võ Hoàng Yến cũng là người đưa ra lời cảnh báo cho Tuyết Như rằng nếu không tập trung, cô sẽ bị đưa vào phòng loại ngay lập tức.

Hiện tại, cả Võ Hoàng Yến, Thanh Hằng lẫn ban tổ chức The Face đều chưa lên tiếng về tin đồn lộ kết quả này. Tuy nhiên, dựa vào chuyện lộ kết quả của các tập trước đó là hoàn toàn chính xác, khán giả tin rằng việc lộ kết quả lần này cũng tương tự.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm