Minh Hằng bị thí sinh The Face phản pháo vì "xúc phạm" gia đình, khán giả đồng loạt ủng hộ

Trong cơn nóng giận, Minh Hằng đã lỡ lời nói nặng đến gia đình của thí sinh Như Mỹ tại "The Face 2018".

Tập 5 của chương trình truyền hình The Face 2018 vừa lên sóng với chiến thắng thuộc về đội Võ Hoàng Yến. Kết quả này cũng đồng nghĩa với chuyện Minh HằngThanh Hằng phải chấp nhận chuyện đưa thí sinh vào phòng loại cho Võ Hoàng Yến định đoạt số phận.

Minh Hằng bị thí sinh The Face phản pháo vì xúc phạm gia đình, khán giả đồng loạt ủng hộ  - Ảnh 1.

Minh Hằng bị thí sinh The Face phản pháo vì xúc phạm gia đình, khán giả đồng loạt ủng hộ  - Ảnh 2.

Minh Hằng.

Trong phần chọn thí sinh của Minh Hằng, cô gây bất ngờ cho khán giả khi có những lời lẽ chê bai nặng nề đối với thí sinh Như Mỹ. Vừa khóc vừa nói, Minh Hằng cho rằng Như Mỹ vô tư dẫn đến vô tâm khi có những hành động chưa đúng mực tại thử thách chính ở Viện dưỡng lão nghệ sĩ.

Minh Hằng bị thí sinh The Face phản pháo vì xúc phạm gia đình, khán giả đồng loạt ủng hộ  - Ảnh 3.

Như Mỹ.

Lời lẽ của Minh Hằng dành cho Như Mỹ như sau: "Làm sao một cô bé tuổi nhỏ như thế lại có thể ngồi với người lớn với tư thế và thái độ như thế! Người ta sẽ đánh giá tư cách của em và đánh giá luôn cả gia đình của em". Ngay sau đó, Như Mỹ thể hiện sự không hài lòng với huấn luyện viên của mình: "Tôi hơi cảm thấy bực mình bởi vì đó là sai sót của tôi, chị có thể nhắc nhở và chửi bới tôi, nhưng không đến nỗi quy chụp đến cả gia đình tôi như vậy".

Cơn thịnh nộ của Minh Hằng còn diễn ra dữ dội hơn trước đó đối với Như Mỹ, lần này là đối với ekip sản xuất. Cô bày bỏ sự tức tối khi Thanh Hằng đã nhìn thấy việc cô lựa chọn Như Mỹ vào phòng loại. Minh Hằng lo sợ Thanh Hằng sẽ đưa vào một thí sinh mạnh để khiến đội của cô gặp yếu thế. Đỉnh điểm của màn drama này chính là hành động bỏ quay hình. Đó là lý lo cho sự vắng mặt của Mentor Minh Hằng tại phòng chờ.

Minh Hằng bị thí sinh The Face phản pháo vì xúc phạm gia đình, khán giả đồng loạt ủng hộ  - Ảnh 4.

Minh Hằng bị thí sinh The Face phản pháo vì xúc phạm gia đình, khán giả đồng loạt ủng hộ  - Ảnh 5.

Trên mạng xã hội, đa phần ý kiến đều ủng hộ Như Mỹ. Khán giả cho rằng việc một thí sinh đi thi, chuyện làm không tốt dẫn đến suýt bị loại là quá bình thường. Tuy nhiên, Minh Hằng đã hơi nặng lời khi đánh giá về gia đình thí sinh.

Minh Hằng bị thí sinh The Face phản pháo vì xúc phạm gia đình, khán giả đồng loạt ủng hộ  - Ảnh 6.

Minh Hằng bị thí sinh The Face phản pháo vì xúc phạm gia đình, khán giả đồng loạt ủng hộ  - Ảnh 7.

"Hơi quá rồi nhỉ. Thua cuộc là khóc lóc rồi đổ hết trách nhiệm cho gia đình thí sinh", "Nếu tôi là Như Mỹ, tôi cũng phản ứng lại. Sai sót là của một mình thí sinh, liên quan gì đến gia đình cô ấy", "Minh Hằng đặt quá nhiều cảm xúc vào rồi. Nên tiết chế lại" - Một số khán giả chia sẻ.

Dẫu vậy, vẫn có không ít người đứng về phía Minh Hằng và nhận định chiến thắng của đội Võ Hoàng Yến chưa thực sự xứng đáng. "Vì nhà tài trợ làm giám khảo ở tập 5 là nhãn hàng mà Minh Hằng đang làm đại sứ, thế nên khi bị chính nhãn hàng chấm thua cuộc, tâm lý bị sốc của Minh Hằng là bình thường", "Vô cảm trước người lớn tuổi, Như Mỹ bị mắng cũng đúng mà", "Tôi ủng hộ Minh Hằng mắng thí sinh, nhưng đừng động đến gia đình là được" - Một số khán giả chia sẻ thêm.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm