Thanh Hằng xứng danh "Chị Đại": Dằn mặt Minh Hằng không chuyên nghiệp vì tự ý bỏ quay The Face

Dù bị loại thí sinh mạnh nhất nhưng Thanh Hằng vẫn tỏ ra không hề mất bình tĩnh, cô thậm chí còn dằn mặt Minh Hằng vì cho rằng huấn luyện viên này không chuyên nghiệp.

Tập 5 của chương trình truyền hình The Face 2018 chứng kiến việc Võ Hoàng Yến thẳng tay loại thí sinh của đội Thanh Hằng. Điều đáng nói là thí sinh bị loại lại là Minh Đức - người được cho là có nhiều cơ hội giành chức Quán quân ở mùa giải năm nay.

Thanh Hằng xứng danh Chị Đại: Dằn mặt Minh Hằng không chuyên nghiệp vì tự ý bỏ quay The Face  - Ảnh 1.

Thanh Hằng xứng danh Chị Đại: Dằn mặt Minh Hằng không chuyên nghiệp vì tự ý bỏ quay The Face  - Ảnh 2.

Thanh Hằng xứng danh Chị Đại: Dằn mặt Minh Hằng không chuyên nghiệp vì tự ý bỏ quay The Face  - Ảnh 3.

Mnh Hằng bật khóc rồi giận dỗi bỏ về.

Sau khi Võ Hoàng Yến giành chiến thắng, Minh Hằng quyết định đưa thí sinh Như Mỹ vào phòng loại, còn Thanh Hằng thì chọn Minh Đức. Vừa thấy Minh Đức, Võ Hoàng Yến đã tức giận và cho rằng Thanh Hằng chơi chiêu quá liều. Võ Hoàng Yến nói là Minh Đức không xứng đáng bị đưa vào vòng nguy hiểm. Võ Hoàng Yến chấp nhận chuyện phá luật chơi và dẫn Minh Đức về gặp Thanh Hằng để yêu cầu đổi người. Nhưng Minh Đức kiên quyết không chịu, cuối cùng thí sinh này đã bị Võ Hoàng Yến loại.

Khi đưa Như Mỹ quay lại phòng chờ, Võ Hoàng Yến đã chất vấn Thanh Hằng rằng vì sao lại đối xử bất công với Minh Đức như thế. Không cần suy nghĩ bất cứ 1 giây nào, Thanh Hằng đáp lại ngay: "Em à, đừng hỏi người khác vì sao khi em là người nắm quyền chủ động. Cách thương của em và của chị khác nhau. Khi em là người thắng cuộc, mọi thứ nằm ở tay em và em là người chủ động. Chị không muốn nói thêm, em quyết định như thế nào thì chị tôn trọng. Em đừng hỏi chị thêm".

"Từ khi em mặc bộ áo dài và 2 lần bước vào đây làm cho chị không biết phải chia sẻ cảm xúc như thế nào. Khi em có hành động hơi khó khăn và làm cho mọi người cảm thấy rất đau buồn, chắc chắn là đã có sự tư vấn rất tốt từ những người bên cạnh em" - Thanh Hằng nhắn nhủ thêm với Võ Hoàng Yến.

Thanh Hằng xứng danh Chị Đại: Dằn mặt Minh Hằng không chuyên nghiệp vì tự ý bỏ quay The Face  - Ảnh 4.

Thanh Hằng xứng danh Chị Đại: Dằn mặt Minh Hằng không chuyên nghiệp vì tự ý bỏ quay The Face  - Ảnh 5.

Thanh Hằng xứng danh Chị Đại: Dằn mặt Minh Hằng không chuyên nghiệp vì tự ý bỏ quay The Face  - Ảnh 6.

Thanh Hằng nói chuyện với Võ Hoàng Yến sau khi Minh Đức bị loại.

Sau đó, "Chị Đại" Thanh Hằng lập tức hướng sự chú ý sang đội Minh Hằng. Lúc này, Minh Hằng đã tức giận bỏ về, không tham gia ghi hình phần loại trừ vì cho rằng ban tổ chức The Face có sự thiên vị. Chẳng là khi Minh Hằng đưa thí sinh Như Mỹ vào vòng loại, vô tình làm sao Thanh Hằng lại biết được điều này. Cho rằng ban tổ chức cố tình để Thanh Hằng biết chiến thuật của đội mình, Minh Hằng nổi trận lôi đình rồi bỏ thi.

Khi Minh Hằng vắng mặt, Thanh Hằng lập tức dằn mặt rằng nữ ca sĩ không chuyên nghiệp. Trong lúc tất cả mọi người đều đang đợi chờ kết quả, Minh Hằng lại bỏ đi, như thế là cách làm thể hiện sự trẻ con, thiếu chuyên nghiệp.

Thanh Hằng xứng danh Chị Đại: Dằn mặt Minh Hằng không chuyên nghiệp vì tự ý bỏ quay The Face  - Ảnh 7.

Thanh Hằng xứng danh Chị Đại: Dằn mặt Minh Hằng không chuyên nghiệp vì tự ý bỏ quay The Face  - Ảnh 8.

Thanh Hằng xứng danh Chị Đại: Dằn mặt Minh Hằng không chuyên nghiệp vì tự ý bỏ quay The Face  - Ảnh 9.

Thanh Hằng xứng danh Chị Đại: Dằn mặt Minh Hằng không chuyên nghiệp vì tự ý bỏ quay The Face  - Ảnh 10.

Về phần Thanh Hằng, dù mất đi chiến binh mạnh nhất nhưng cô vẫn tỏ ra khá bình tĩnh. Trước khi đi, Thanh Hằng còn nhắn với Võ Hoàng Yến rằng: "Thắng thua chỉ là tạm thời".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm