Hết ngoại tình với mẫu trẻ rồi bạo hành vợ, Ngô Kỳ Long còn ép Lưu Thi Thi phải ly hôn?

Giới truyền thông Đài Loan còn đưa ra dẫn chứng rằng, vì không thể chịu được tính trăng hoa và bạo hành của Ngô Kỳ Long, Lưu Thi Thi phải cắn răng để con trai mới sinh lại nhà chồng, một mình trở về Bắc Kinh.

Trang QQ mới đây đã dẫn lại nguồn tin từ giới truyền thông Đài Loan cho hay, cuộc hôn nhân giữa Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long đang rơi vào khủng hoảng sau gần 5 năm chung sống. 

Nguyên nhân là do Ngô Kỳ Long đã ngoại tình với một người mẫu trẻ, thậm chí khi về nhà nam tài tử còn có hành động bạo hành vợ. Bên cạnh đó, Ngô Kỳ Long còn buộc Lưu Thi Thi phải ly hôn. Giới truyền thông Đài Loan còn đưa ra dẫn chứng rằng, vì không thể chịu được tính trăng hoa và bạo hành của Ngô Kỳ Long, Lưu Thi Thi phải cắn răng để con trai mới sinh lại nhà chồng, một mình trở về Bắc Kinh. 

Hết ngoại tình với mẫu trẻ rồi bạo hành vợ, Ngô Kỳ Long còn ép Lưu Thi Thi phải ly hôn? - Ảnh 2.

Hết ngoại tình với mẫu trẻ rồi bạo hành vợ, Ngô Kỳ Long còn ép Lưu Thi Thi phải ly hôn? - Ảnh 3.

Hết ngoại tình với mẫu trẻ rồi bạo hành vợ, Ngô Kỳ Long còn ép Lưu Thi Thi phải ly hôn? - Ảnh 4.

Tuy nhiên, trang QQ cũng đưa ra những bằng chứng cho thấy, mối quan hệ giữa Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long vẫn tốt đẹp, hoàn toàn không có việc xuất hiện người thứ 3. Bên cạnh đó, từ trước tới nay, ai cũng biết rằng, Ngô Kỳ Long luôn thể hiện bản thân dành tình yêu rất lớn cho bà xã. Bằng chứng là việc, Ngô Kỳ Long đã chuyển nhượng toàn bộ cổ phần trong công ty giải trí sang tên Lưu Thi Thi sau khi cặp đôi kết hôn. 

Hết ngoại tình với mẫu trẻ rồi bạo hành vợ, Ngô Kỳ Long còn ép Lưu Thi Thi phải ly hôn? - Ảnh 5.

Ngoài ra, việc Lưu Thi Thi trở về Bắc Kinh là do nữ diễn viên đang tham gia ghi hình dự án phim truyền hình mới với nam diễn viên Chu Nhất Long. Gần đây, tòa án Bắc Kinh tuyên bố Lưu Thi Thi giành chiến thắng trong một vụ kiện xâm phạm đến danh dự khi một trung tâm thẩm mỹ viện tung tin đồn cho rằng nàng tiểu hoa và ông xã phải nhờ thụ tinh trong ống nghiệm mới có thể có con. 

Lưu Thi Thi được bồi thường tổn thất kinh tế và tinh thần lên đến 25 ngàn NDT (85 triệu đồng). Trung tâm này tỏ ra không phục và đệ đơn kháng cáo, nhưng đến cuối cùng tòa vẫn giữ nguyên bản án và tuyên bố Lưu Thi Thi thắng kiện.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm